Skip to content
Home » อุณหภูมิ ญี่ปุ่น เดือน เมษายน: ที่ไหนเย็นสุดในโลก

อุณหภูมิ ญี่ปุ่น เดือน เมษายน: ที่ไหนเย็นสุดในโลก

5 ขั้นตอนการแต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงใบไม้ผลิและใบไม้ร่วง l Okusanlife

TÓM TẮT

อุณหภูมิ ญี่ปุ่น เดือน เมษายน

อุณหภูมิญี่ปุ่นในเดือนเมษายน

อุณหภูมิญี่ปุ่นในเดือนเมษายน

เดือนเมษายนเป็นเดือนที่สำคัญและเป็นที่นิยมของญี่ปุ่น โดยเฉพาะในการดูเพลิงไหว้ออกมาของดอกซากุระซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในญี่ปุ่น อุณหภูมิในเดือนเมษายนของญี่ปุ่นมักจะมีค่าเฉลี่ยระหว่าง 7-16 องศาเซลเซียส แต่สามารถเลือกเดินทางได้ตามสภาพอากาศในแต่ละวัน อุณหภูมิเมษายนในญี่ปุ่นมักมีความแตกต่างกันตามภูมิศาสตร์และภูมิอากาศของแต่ละพื้นที่ ญี่ปุ่นก็เป็นประเทศที่มีลักษณะภูมิศาสตร์ที่หลากหลาย อากาศในตำบลได้องศาอุณหภูมิขาดแคลนไป แม้ในประเทศที่จุลภาคและเย็นบางพื้นที่อาจมีพื้นที่ที่อุณหภูมิที่ต่ำกว่าภาคอื่น

สถิติอุณหภูมิเมษายนของญี่ปุ่นในอดีต

ตามสถิติข้อมูล ในเดือนเมษายน ญี่ปุ่นมักจะมีอุณหภูมิค่าเฉลี่ยระหว่าง 7-16 องศาเซลเซียส และมีความชื้นสัมพัทธ์ระหว่าง 50-70% หากดูข้อมูลเส้นโคจรอุณหภูมิในแต่ละปี จะพบว่าอุณหภูมิในเดือนเมษายนของญี่ปุ่นมีค่าตั้งแต่ต่ำสุด 3.5 องศาเซลเซียส ถึงสูงสุด 28.3 องศาเซลเซียส โดยในส่วนของภาคตะวันออกของคันไซจู โตเกียวฉับไวกว่าภาคอื่น ๆ ของประเทศกับอุณหภูมิระหว่าง 9.5-18.4 องศาเซลเซียส ในภาคเกียวโตอย่างน้อยกว่า ภาคตะวันตก ตะวันออกเฉียงเหนือ และภูมิภาคกลาง

ปัจจัยที่มีผลต่ออุณหภูมิญี่ปุ่นในเดือนเมษายน

มีหลายปัจจัยที่มีผลต่ออุณหภูมิในเดือนเมษายนของญี่ปุ่น อาทิเช่น ภูมิอากาศ ระยะทางจากทะเล และตำแหน่งภูมิศาสตร์ เนื่องจากความสูงของพื้นที่ การปันส่วนของลม และไม่ว่าจะเป็นภูเก็ตกับผลการดำเนินงานของอุตสาหกรรมนั้นมีผลต่ออุณหภูมิของสภาพอากาศในเดือนเมษายน

ผลกระทบของความเย็นในเดือนเมษายนต่อกิจกรรมและการท่องเที่ยวในญี่ปุ่น

อุณหภูมิในเดือนเมษายนของญี่ปุ่นมีความหลากหลายเช่นกัน โดยทั่วไปแล้วอากาศจะเย็นแต่ไม่หนาวมาก และเหมาะสำหรับกิจกรรมและการท่องเที่ยวต่าง ๆ ในญี่ปุ่น หนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในเดือนนี้คือการชมดอกซากุระ ทางเหนือซึ่งมีสภาพพื้นที่งดงามและสวยงาม รวมทั้งการไปชมดอกยางไหล ทางใต้ของญี่ปุ่น มีลักษณะภูเขาสูงขึ้นแต่ก็พบว่าภูเขาสูงขึ้นยิ่งถูกช่วยและดูงดงามขึ้นในช่วงเดือนเมษายน

มาตรการในการรับมือกับอุณหภูมิเย็นในเดือนเมษายนของญี่ปุ่น

มาตรการสำคัญในการรับมือกับอุณหภูมิเย็นในเดือนเมษายนของญี่ปุ่นคือการสวมเสื้อผ้าที่เหมาะสม เนื่องจากอุณหภูมิในช่วงเช้าและเย็นมีแนวโน้มเย็นจนถึงตอนกลางวัน นอกจากนี้ ควรจะเตรียมตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีความร้อน และอุปกรณ์ที่จำเป็นอื่น ๆ เช่น เครื่องทำความร้อน ถุงมือ ถุงเท้า และหมวกกันหนาว เพื่อประหยัดความเย็นในช่องครอบครัว เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศในญี่ปุ่นในเดือนนี้และวางแผนการท่องเที่ยวของคุณตามสถานการณ์จริง

เทศกาลและงานวันในเดือนเมษายนของญี่ปุ่นที่เกี่ยวข้องกับอุณหภูมิ

ในช่วงเดือนเมษายนของญี่ปุ่นมีเทศกาลและงานวันที่น่าสนใจต่าง ๆ ภายในเดือนดังนี้:

1. เทศกาลซากุระ กิจกรรมสำคัญที่จะต้องไปเยี่ยมชมในช่วงนี้คือ “เทศกาลซากุระ” หรือ “ฟูจิ” ที่จัดขึ้นเพื่อรื่นรมย์และของขลังคำอวยพรให้กับผู้ที่มาเยี่ยมชมโครงการ ซึ่งจะมีลูกปัดเป็นลูกปัดที่ชั้นต้นเป็นลูกปัดสีชมพู หมดความยาวระดับสีไปเป็นสีขาวสะท้อนความสว่างและท้ายนามสะท้อนถึงการเก็บเกี่ยวของงานเกี่ยวกับปั้นขึ้นบ้าน ซึ่งจะถูกตั้งเป็นชนิดของแถบสีขาวของลูกบาศก์ กิจกรรมเหล่านี้จะถูกจัดขึ้นในสวนดอกซากุระหลายแห่งทั่วญี่ปุ่น

2. เทศกาลดอกซาโกระ นอกจากนี้ยังมีงาน “เทศกาลดอกซาโกระ” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการบัญชาอีกหนึ่งงานในเดือนเมษายน นี้เป็นงานที่ลมบังเหลี่ยมที่สวยงามที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นในช่วงที่ปีที่ใต้ดอกซาโกระเป็นผลตามเทศกาลดอกซาโกระ ดอกพันธุ์นี้จะมีขึ้นดอกในเดือนเมษายน ทำให้คุณสามารถเดินทางเพื่อชมดอกซาโกระได้

3. เทศกาลนางแบบ (กนิษ

5 ขั้นตอนการแต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงใบไม้ผลิและใบไม้ร่วง L Okusanlife

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: อุณหภูมิ ญี่ปุ่น เดือน เมษายน ญี่ปุ่น เดือนเมษายน แต่งตัว, อุณหภูมิญี่ปุ่นเดือนพฤษภาคม, โตเกียว เดือนเมษายน อากาศ, เที่ยวญี่ปุ่นเดือนเมษายน 2566, อากาศญี่ปุ่นเดือนพฤษภาคม, อากาศโอซาก้า เมษายน 2566, พยากรณ์อากาศ ญี่ปุ่น 2023, เที่ยวญี่ปุ่นเมษายน pantip

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ อุณหภูมิ ญี่ปุ่น เดือน เมษายน

5 ขั้นตอนการแต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงใบไม้ผลิและใบไม้ร่วง l Okusanlife
5 ขั้นตอนการแต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงใบไม้ผลิและใบไม้ร่วง l Okusanlife

หมวดหมู่: Top 70 อุณหภูมิ ญี่ปุ่น เดือน เมษายน

ดูเพิ่มเติมที่นี่: amthucgiadinhviet.com

ญี่ปุ่น เดือนเมษายน แต่งตัว

ญี่ปุ่น เดือนเมษายน แต่งตัว

เมษายนเป็นเดือนที่สำคัญในประเทศญี่ปุ่นไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากจะเป็นช่วงเวลาที่ภาวนาวางแผนการเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นล่วงหน้าเพื่อชมดอกซากุระที่ราตรีสวนอิเอซากิในเมืองโทเกียวแล้ว ยังเป็นช่วงที่คนญี่ปุ่นแต่งตัวได้อิสริยาภรณ์ ด้วยการแต่งตัวในสไตล์คิมโอโนะ (kimono) หรือคอสพร้าวที่สวยงามอย่างเน้นทุกส่วนหน้าหลัง และกุ๊กิโมโนะ ผ้าเอิร์ทที่คนญี่ปุ่นเรียกว่า จิวะ (jūnihitoe) เพื่อเฉลิมฉลองงานเทศกาลบุญบั้งไฟ (Bunka sai) ที่ถือโดยทั่วประเทศในวันที่ 29 เมษายนของทุกปี

การเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นในช่วงเดือนเมษายนนั้นไม่เพียงแต่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่รวมความงามของดอกซากุระที่ขึ้นออกมาในช่วงเวลานี้เท่านั้น แต่ยังมีโอกาสได้เฉลิมฉลองและสัมผัสกับวัฒนธรรมต้นตำรับของชาวญี่ปุ่น ผ่านการแต่งตัวด้วยสไตล์คิมโอโนะ หรือคอสพร้าวที่บอกเล่าเรื่องราวและยึดมั่นถึงค่านิยมและกฎระเบียบของกลุ่มเผ่าพันธุ์อันเอร็กเซียที่คอยรักษาไว้มาอย่างมาตรฐาน

คิมโอโนะ เป็นประเภทหนุ่มสาวที่สวมใส่ในงานลัษณะที่สวยงามและภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวญี่ปุ่นมาตั้งแต่อดีตโบราณ กลายเป็นตำนานที่ได้สืบทอดและรักษาอยู่มาจนถึงปัจจุบัน ประเพณีการแต่งตัวเป็นแบบพูดคุยโย้วแบบที่ชาวญี่ปุ่นคงไว้ใจกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งนักท่องเที่ยวที่ไปเยือนประเทศญี่ปุ่นมักขอสัมผัสประเสริฐสิ่งสง่างามนี้เป็นจำนวนมาก ทว่าหากประดิษฐานของคอสพร้าวที่หลากหลายและคิมโอโนะบำรุงรักษาโดยคนญี่ปุ่นอย่างจริงจังอยู่กับการแต่งตัว นักเดินทางที่สนใจความงามและวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นหรือผู้ท่องเที่ยวที่อยากสัมผัสประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์นี้ห้ามพลาดที่จะนำทางเที่ยวเป็นจุดหมายปลายทางของพวกเขา

ในงานบุญบั้งไฟ (Bunka sai) ที่ทำขึ้นในวันที่ 29 เมษายนของทุกปี การแต่งสวมคอสพร้าวและคิมโอโนะเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์สำคัญ ชาวญี่ปุ่นทั้งชายและหญิงจะเลือกสวมใส่คอสพร้าวหรืออย่างอื่นแทนตัวผู้ดีในช่วงเวลานี้ คอสพร้าวเป็นลักษณะของเครื่องแต่งกายญี่ปุ่นที่มีจำนวนมากของชั้นผ้าที่ใช้ในตัดเย็บเป็นเป้าหมายในประเทศนี้ และเขามักจะมีจำนวนมากจากคนญี่ปุ่นแต่งกายและใส่มันเมื่อเจอโอกาสที่สมควร ประเพณีคือว่าถึงครั้งหนึ่งใน 1 ปีที่ชาวญี่ปุ่นส้มเสียวของแม่ชีตรากับเรื่องนี้

ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดที่สมองในหน้าที่ในการแต่งตัวในรูปแบบเกียว คือความรับประทานแรงในการสร้างความเชื่อถือ กฎและหลักความเป็นธรรมของประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ถ่ายทอดผ่านเสื้อคอสพร้าวและคิมโอโนะของคนญี่ปุ่น กลายมาเป็นองค์ประกอบของประเพณีและศาสนา ผ่านความทรงจำอย่างระเบียบร่างของคอสพร้าวและคิมโอโนะ

ประเสริฐคำถามที่พบบ่อย

1. ชาวญี่ปุ่นแต่งตัวด้วยสไตล์คิมโอโนะมักทำอย่างไร?
นอกจากสวมใส่ชุดคิมโอโนะแล้ว คนญี่ปุ่นยังมักเลือกใช้ผ้าเอิร์ทที่เรียกว่าจิวะเพิ่มเติมเพื่อเติมเต็มความงามและหลังความเฉลิมฉลองในงานบุญบั้งไฟ (Bunka sai) ที่ประเทศญี่ปุ่นเฉลิมฉลองในวันที่ 29 เมษายนของทุกปี

2. เราสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและประเพณีแบบเกียวในงานบุญบั้งไฟ (Bunka sai) ได้อย่างไร?
หากคุณต้องการประสบการณ์ตรงกับวัฒนธรรมและประเพณีของชาวญี่ปุ่น คุณควรผจญภัยเข้าไปตามอย่างชัดเจนในงานบุญบั้งไฟ (Bunka sai) ที่จัดขึ้นในวันที่ 29 เมษายนของทุกปี โดยคุณสามารถดูตัวอย่างการแต่งตัวด้วยคิมโอโนะได้รวมถึงการร้องเพลงและงานศิลปะอื่น ๆ ของชาวญี่ปุ่น

3. อื่น ๆ
แม้ว่าคอสพร้าวและคิมโอโนะจะเป็นสัญลักษณ์ที่ระบุถึงวัฒนธรรมและประเมินอย่างลึกซึ้งของชาวญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม การแต่งตัวด้วยสไตล์นี้มีความยืดหยุ่นและอารมณ์ที่น่าสนใจ คุณจึงสามารถเลือกใส่คอสพร้าวและคิมโอโนะตั้งแต่ในงานเล็ก ๆ และกิจกรรมระดับนานาชาติได้ อย่างเช่นงานวันญี่ปุ่นในประเทศอื่น ๆ หรืองานศิลปะและวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องในอีกที่หนึ่ง

อุณหภูมิญี่ปุ่นเดือนพฤษภาคม

อุณหภูมิญี่ปุ่นเดือนพฤษภาคม

โดยภูมิอากาศในประเทศญี่ปุ่นมีความเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ในเดือนพฤษภาคม ญี่ปุ่นนั้นอากาศจะมีลักษณะเป็นช่วงแห่งฤดูร้อน ซึ่งหมายความว่าญี่ปุ่นจะเข้าสู่สำรวจฤดูฝนแล้ง เริ่มแสงอาทิตย์จะสว่างขึ้น และอุณหภูมิก็เริ่มสูงขึ้นเหมือนกับที่กำลังจะเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างแท้จริง

ในเดือนพฤษภาคม เมืองโตเกียว เป็นเมืองหลักที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงหน้าสภาพอากาศมากที่สุด ซึ่งประเทศญี่ปุ่นเฉพาะพื้นที่ดังกล่าวนั้นมีผู้ที่เดินทางมาเที่ยวชมหลายคนก็เพราะอุณหภูมิที่เบาๆ ช่วงเดือนพฤษภาคมนี้

อุณหภูมิในเดือนพฤษภาคมระหว่างวันจะเฉลี่ยอยู่ที่ 20 ตัวอักษร C (68 ฟริยาเฮนต์) และสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 25 ตัวอักษร C (77 ฟริยาเฮนต์) ระหว่างกลางวัน เนื่องจากเป็นช่วงร้อนบางวันอากาศอาจจะร้อนมากกว่านี้ ไม่มีเมฆบางครั้งทำให้ออกแดดจัดขึ้น ในช่วงเช้าและยามเย็น อุณหภูมิอาจตกลงมาที่ประมาณ 13 – 15 ตัวอักษร C (55 – 59 ฟริยาเฮนต์) ทำให้เป็นเวลาดีที่เข้าไปเที่ยวชมธรรมชาติและอากาศสดชื่นในธรรมชาติของประเทศญี่ปุ่น

อย่างไรก็ตาม เดือนพฤษภาคมยังคงถือเป็นช่วงที่ฝนตกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละประเทศมีสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ภาคตะวันตกของประเทศญี่ปุ่น เช่น เมืองโตเกียว ส่วนใหญ่มีแรงลมเร็วและฝนตกเป็นประจวบค่อนข้างบ่อยในช่วงเดือนนี้ ภาคตะวันออก และภาคกลาง ส่วนใหญ่มีอุณหภูมิสูงและวันแจ้งดวงอาทิตย์ที่ค่อนข้างยาวนาน อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะฝนตกหรือไม่ฝนตก ช่วงเดือนนี้ก็ยังเป็นเวลาแสดงออกช่วงเเห่งการอัพเดตอุณหภูมิที่สวยงามของญี่ปุ่น

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาสำรวจญี่ปุ่นเดือนพฤษภาคม สิ่งที่ต้องการให้คำแนะนำคือ เตรียมตัวให้พร้อมทั้งเสื้อผ้าแต่งกายและอุปกรณ์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เนื่องจากอุณหภูมิสูงขึ้นอาจทำให้ผู้คนรู้สึกอับอาย เมื่อต้องใช้เวลานานในการเดินทาง เรียบร้อยแล้วก็ออกไปสนุกกับการสำรวจเมืองญี่ปุ่นแบบใหม่ ร่วมกับชมวิวธรรมชาติที่สวยงามของญี่ปุ่น

คำถามที่พบบ่อย

1. อุณหภูมิในเดือนพฤษภาคมในญี่ปุ่นคือเท่าไหร่?
ตอบ: อุณหภูมิในเดือนพฤษภาคมระหว่างวันจะเฉลี่ยอยู่ที่ 20 ตัวอักษร C (68 ฟริยาเฮนต์) และสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 25 ตัวอักษร C (77 ฟริยาเฮนต์) ระหว่างกลางวัน

2. สภาพอากาศในเดือนพฤษภาคมจะเป็นอย่างไร?
ตอบ: ในเดือนพฤษภาคมจะเป็นช่วงแห่งฤดูร้อน ซึ่งอุณหภูมิจะสูงขึ้นเรื่อยๆ และเป็นเวลาที่ฝนตกอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามยังมีวันที่แจ้งอาทิตย์ที่สว่างในช่วงเกือบทั้งเดือน

3. ควรเป็นอย่างไรเมื่อเที่ยวญี่ปุ่นในเดือนพฤษภาคม?
ตอบ: สำหรับการเตรียมตัวเพื่อการเดินทางในเดือนพฤษภาคม ควรเตรียมเสื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับอากาศร้อน พร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งที่คาดหวัง นอกจากนี้ยังควรมีการตรวจสอบสภาพอากาศระยะสั้นๆ ก่อนออกเดินทางเพื่อไม่ให้ถูกผลกระทบจากความเสี่ยงทางอากาศ

พบ 40 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ อุณหภูมิ ญี่ปุ่น เดือน เมษายน.

อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
จะไปญี่ปุ่นเดือนเมษา แนะนำเรื่องการแต่งตัวหน่อยค่า - Pantip
จะไปญี่ปุ่นเดือนเมษา แนะนำเรื่องการแต่งตัวหน่อยค่า – Pantip
Nagoya Weather Guide - ไปนาโกย่า เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip - Pantip
Nagoya Weather Guide – ไปนาโกย่า เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip – Pantip
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
เที่ยวญี่ปุ่นฤดูไหนดี - Pantip
เที่ยวญี่ปุ่นฤดูไหนดี – Pantip
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
ช่วยแนะนำการแต่งตัวที่โตเกียว ปลายเดือนมีนาคม-ต้นเดือนเมษายนหน่อยนะคะ - Pantip
ช่วยแนะนำการแต่งตัวที่โตเกียว ปลายเดือนมีนาคม-ต้นเดือนเมษายนหน่อยนะคะ – Pantip
คู่มือแนะนำสภาพอากาศของแต่ละเดือนใน 'เกียวโต' มาสัมผัสฤดูกาลของญี่ปุ่นกันเถอะ | Tsunagu Japan
คู่มือแนะนำสภาพอากาศของแต่ละเดือนใน ‘เกียวโต’ มาสัมผัสฤดูกาลของญี่ปุ่นกันเถอะ | Tsunagu Japan
เตรียมตัวก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! สภาพอากาศและแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่โตเกียวใน เดือนมีนาคม | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เตรียมตัวก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! สภาพอากาศและแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่โตเกียวใน เดือนมีนาคม | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เที่ยวฮอกไกโดเดือนเมษายน | สภาพอากาศ เสื้อผ้า และค่าธรรมเนียม? แนะนำกิจกรรมแนะนำ | กิจกรรมญี่ปุ่น
เที่ยวฮอกไกโดเดือนเมษายน | สภาพอากาศ เสื้อผ้า และค่าธรรมเนียม? แนะนำกิจกรรมแนะนำ | กิจกรรมญี่ปุ่น
อุณหภูมิในตุลาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในตุลาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
โตเกียว ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
โตเกียว ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
คู่มือแนะนำสภาพอากาศของแต่ละเดือนในโตเกียวที่ห้ามพลาด | Tsunagu Japan
คู่มือแนะนำสภาพอากาศของแต่ละเดือนในโตเกียวที่ห้ามพลาด | Tsunagu Japan
เช็คก่อนเที่ยว! เสื้อผ้าและของติดตัวที่ต้องเลือกให้เหมาะกับอากาศหน้าหนาวในโตเกียว - Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
เช็คก่อนเที่ยว! เสื้อผ้าและของติดตัวที่ต้องเลือกให้เหมาะกับอากาศหน้าหนาวในโตเกียว – Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยว Tokyo! สภาพอากาศและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายตลอดทั้งปี | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยว Tokyo! สภาพอากาศและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายตลอดทั้งปี | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
ญี่ปุ่น เดือน พฤษภาคม อากาศ ที่สมบูรณ์แบบในที่สุดในปี - Adtechjsc
ญี่ปุ่น เดือน พฤษภาคม อากาศ ที่สมบูรณ์แบบในที่สุดในปี – Adtechjsc
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวโอซาก้า-เกียวโต! สภาพอากาศและการแต่งตัวตลอดปี (Osaka & Kyoto) | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวโอซาก้า-เกียวโต! สภาพอากาศและการแต่งตัวตลอดปี (Osaka & Kyoto) | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! แฟชั่น Mix & Match สุดคูลสำหรับเที่ยวโตเกียวใน เดือนเมษายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! แฟชั่น Mix & Match สุดคูลสำหรับเที่ยวโตเกียวใน เดือนเมษายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น - เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น – เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
Update พยากรณ์ ซากุระ ญี่ปุ่น 2023 มาเช็กกัน !! - Mushroom Travel
Update พยากรณ์ ซากุระ ญี่ปุ่น 2023 มาเช็กกัน !! – Mushroom Travel
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! แฟชั่น Mix & Match สุดคูลสำหรับเที่ยวโตเกียวใน เดือนเมษายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! แฟชั่น Mix & Match สุดคูลสำหรับเที่ยวโตเกียวใน เดือนเมษายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
โอซาก้า ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
โอซาก้า ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
อุณหภูมิในมีนาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในมีนาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
2021 นี้ เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี และประหยัดงบได้มากที่สุด? | Tsunagu Japan
2021 นี้ เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี และประหยัดงบได้มากที่สุด? | Tsunagu Japan
เตรียมตัวไปเที่ยวโตเกียว พร้อมพยากรณ์อากาศ+การแต่งตัว ช่วง ต.ค. - ธ.ค. 2017
เตรียมตัวไปเที่ยวโตเกียว พร้อมพยากรณ์อากาศ+การแต่งตัว ช่วง ต.ค. – ธ.ค. 2017
อากาศที่ คานาซาวะ ประเทศญี่ปุ่น สภาพภูมิอากาศและสภาพอากาศใน คานาซาวะ - เวลาและสภาพอากาศจะเดินทางไป คานาซาวะ ที่ดีที่สุด การเดินทางรายละเอียดและสภาพภูมิอากาศ
อากาศที่ คานาซาวะ ประเทศญี่ปุ่น สภาพภูมิอากาศและสภาพอากาศใน คานาซาวะ – เวลาและสภาพอากาศจะเดินทางไป คานาซาวะ ที่ดีที่สุด การเดินทางรายละเอียดและสภาพภูมิอากาศ
เที่ยวญี่ปุ่นเมษายน เมืองไหนดี วิวสวย น่าไปพักผ่อนหนีร้อน - ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด
เที่ยวญี่ปุ่นเมษายน เมืองไหนดี วิวสวย น่าไปพักผ่อนหนีร้อน – ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่อัพเดทที่สุด
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู - ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู – ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
อากาศที่ นางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น สภาพภูมิอากาศและสภาพอากาศใน นางาซากิ - เวลาและสภาพอากาศจะเดินทางไป นางาซากิ ที่ดีที่สุด การเดินทางรายละเอียดและสภาพภูมิอากาศ
อากาศที่ นางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น สภาพภูมิอากาศและสภาพอากาศใน นางาซากิ – เวลาและสภาพอากาศจะเดินทางไป นางาซากิ ที่ดีที่สุด การเดินทางรายละเอียดและสภาพภูมิอากาศ
อากาศญี่ปุ่น เมษายน – สยามคะเนะ เครื่องรางญี่ปุ่น แท้
อากาศญี่ปุ่น เมษายน – สยามคะเนะ เครื่องรางญี่ปุ่น แท้
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนเมษายน เที่ยวสบาย ในฤดูใบไม้ผลิ - Chill Chill Japan
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนเมษายน เที่ยวสบาย ในฤดูใบไม้ผลิ – Chill Chill Japan
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
ไปเที่ยวญี่ปุ่นจะแต่งตัวยังไงดี? ตอนฤดูใบไม้ผลิ
ไปเที่ยวญี่ปุ่นจะแต่งตัวยังไงดี? ตอนฤดูใบไม้ผลิ
อากาศที่ ทากายามะ ประเทศญี่ปุ่น สภาพภูมิอากาศและสภาพอากาศใน ทากายามะ - เวลาและสภาพอากาศจะเดินทางไป ทากายามะ ที่ดีที่สุด การเดินทางรายละเอียดและสภาพภูมิอากาศ
อากาศที่ ทากายามะ ประเทศญี่ปุ่น สภาพภูมิอากาศและสภาพอากาศใน ทากายามะ – เวลาและสภาพอากาศจะเดินทางไป ทากายามะ ที่ดีที่สุด การเดินทางรายละเอียดและสภาพภูมิอากาศ
พยากรณ์ ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2023 พร้อมจุดชมทั่วประเทศ - Mushroom Travel
พยากรณ์ ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2023 พร้อมจุดชมทั่วประเทศ – Mushroom Travel
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น - เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น – เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
ร้อนทะลุปรอท! เปิด 10 อันดับอุณหภูมิสูงที่สุดในช่วงฤดูร้อนของไทย! | เดลินิวส์
ร้อนทะลุปรอท! เปิด 10 อันดับอุณหภูมิสูงที่สุดในช่วงฤดูร้อนของไทย! | เดลินิวส์
เที่ยวฮอกไกโดต้องรู้! ข้อมูลสภาพอากาศตลอดปีในฮอกไกโด | Tsunagu Japan
เที่ยวฮอกไกโดต้องรู้! ข้อมูลสภาพอากาศตลอดปีในฮอกไกโด | Tsunagu Japan
ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนมีนาคม 2562 / 2019 - ท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนมีนาคม 2562 / 2019 – ท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เดือน เมษายน เที่ยวประเทศไหนดี ชวนหนีร้อน 5 ทริปดีต่อใจ - Mushroom Travel
เดือน เมษายน เที่ยวประเทศไหนดี ชวนหนีร้อน 5 ทริปดีต่อใจ – Mushroom Travel
อุณหภูมิเดือนเมษายน 2559 ทำลายสถิติของประเทศไทย - Pantip
อุณหภูมิเดือนเมษายน 2559 ทำลายสถิติของประเทศไทย – Pantip
Pp Talkative: สภาพอากาศ/ฤดูกาล/การแต่งกาย ไปญี่ปุ่น แต่งตัวยังไงดี
Pp Talkative: สภาพอากาศ/ฤดูกาล/การแต่งกาย ไปญี่ปุ่น แต่งตัวยังไงดี
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนมีนาคม แต่งแบบไหนดีนะ
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนมีนาคม แต่งแบบไหนดีนะ
เที่ยวเกาหลี ฤดูไหนดี กับ 4 ช่วงเวลาที่สนุกตรงใจสุดๆ - Mushroom Travel
เที่ยวเกาหลี ฤดูไหนดี กับ 4 ช่วงเวลาที่สนุกตรงใจสุดๆ – Mushroom Travel
ญี่ปุ่น พฤษภาคม อากาศ: ประสบการณ์ท่องเที่ยวโดยไม่จำกัดเวลา - Thocahouse.Vn
ญี่ปุ่น พฤษภาคม อากาศ: ประสบการณ์ท่องเที่ยวโดยไม่จำกัดเวลา – Thocahouse.Vn

ลิงค์บทความ: อุณหภูมิ ญี่ปุ่น เดือน เมษายน.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ อุณหภูมิ ญี่ปุ่น เดือน เมษายน.

ดูเพิ่มเติม: https://amthucgiadinhviet.com/category/mon-an-vat blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *