Skip to content
Home » สถานที่เที่ยว Osaka – เมืองที่ไม่ควรพลาด

สถานที่เที่ยว Osaka – เมืองที่ไม่ควรพลาด

เที่ยวโอซาก้า เกียวโต อัพเดทที่เที่ยวฮิต ญี่ปุ่น2023 | IceBank Diary

สถาน ที่ เที่ยว Osaka

เที่ยว Osaka ไม่ควรพลาด

Osaka เป็นหนึ่งในเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นที่มีความเป็นสัญชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมทางศิลปะ การกินอาหาร เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น นี่คือบทความที่จะพาคุณไปเซอร์โวในเมือง Osaka และอธิบายทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเมืองนี้!

วัดที่น่าเยี่ยมชมใน Osaka

1. วัดชิจเก้งจิ ในอดีตเคยเป็นที่ตั้งของปราสาททรอนทรอจิ วัดชิจเก้งจิ เป็นวัดที่สวยงามและมีประวัติความเป็นมาที่น่าตื่นเต้น คุณสามารถเยี่ยมชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่เวลาหลังจากที่พระอาทิตย์ตกแล้วมีเทศกาลเล็กๆ ที่จะถูกจัดขึ้นในวัดเพื่องานแสดงและสนุกสนานอาหาร

2. วัดชิน-โอซาก้า หรือ Aizindo Shin-Osaka คือวัดที่สำคัญและแสดงถึงวัฒนธรรมญี่ปุ่นในสมัยยุคโมมิจิ วัดนี้มีโครงสร้างทรงสี่เหลี่ยมและซุ้มโตมาก นอกจากนี้ยังมีภาพศิลปะที่สวยงามของพระเจ้าผู้รับบุญและบุคลากรหลายคน

3. วัดของฉันจิ ตั้งอยู่ในบริเวณที่สงบเงียบใกล้กับย่านทางเท้านานาชาติของเคียวโต หากคุณต้องการมองหาสถานที่สงบเงียบเพื่อทำกิจกรรมส่วนตัว วัดของฉันจิ อาจจะเป็นสถานที่ที่คุณต้องการ

สวนสาธารณะและพื้นที่สำหรับพักผ่อน

1. สวนนางนวลใหญ่ ได้รับการยกย่องว่าเป็นสวนสาธารณะที่สวยงามที่สุดในเอเชีย สวนนี้มีทะเลสาบ เทือกเขา และสถาปัตยกรรมสวยงามอื่นๆ ที่ให้คุณสามารถท่องเที่ยวและพักผ่อนได้อย่างสบาย

2. สวนบุญเพ็ญสวนโบราณ เป็นสวนที่มีเครื่องหอมและดอกไม้ตลอดปี คุณสามารถแวะชมลานโบราณและปราสาทเก่าได้ที่นี่ เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและวิถีชีวิตเดิมๆ ของชาวญี่ปุ่น

3. สวนสาธารณะลุมพินี ตั้งอยู่ในเขต Shinsaibashi ที่เหมาะสมสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติ ที่นี่มีสวนลับ นักเดินป่า และวังหลังอันงดงามที่คุณสามารถเดินชมได้

สถานที่ซื้อของขวัญและการช็อปปิ้งใน Osaka

1. ชุดค้าขายยานยนต์เอตะรันจิ ตลาดอยู่ในโซนเดลตาทะลุจิโกะและโอซาก้า ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะดูซื้อสินค้าโดยรวมและอาหารของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

2. ดอตองโอซาก้า คือห้างสรรพสินค้าที่มีลานข้างนอกมากนี่คือสภาพแห่งการช็อปปิ้งที่คุณจะต้องพบเจอในญี่ปุ่น มีอาหารหลากหลายและร้านค้าที่ขายสินค้าแบรนด์ชั้นนำ

3. รังนกไม้ซากุระจิ สวนสนุกสำหรับการช็อปปิ้งแนวแบบโมผ้า ช้าง ม้า และกระดูกสัตว์ที่รวมอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าทันยู

ความอร่อยและอาหารห้าดาวใน Osaka

1. ร้านไก่ย่างญี่ปุ่น รับประกันคุณภาพของเนื้อไก่ในรูปแบบที่จะเป็นมิตรกับกระเพาะของคุณและดีกว่าที่คุณเคยได้ลอง

2. ร้านอุด้งก๋วยเตี๋ยว Osaka ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในโมเดิร์นกุจิโกะ คุณสามารถลองกินก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อยและเสิร์ฟในสไตล์ต้นตำรับได้ที่นี่

3. ร้านชาบูอากินอะ ที่ทรลองไต้ให้มากกว่า 100 ชนิดของรสชาติและเนื้อสุกรสดในคราวเดียวกัน

การชมวิวรอบเมืองใน Osaka

1. ยามานอตะ ท่ามกลางยูนิเวอร์ซัลสตูดิโอ(คอลันเบีย) ที่คุณจะมองเห็นวิวท้องฟ้าที่สวยงามของเมือง Osaka และอาณาจักรของแคว้นโมเดิร์นกุจิโกะ

2. ปราสาทอุเจบุต้อทะเลเฉิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและไปไกลจากยามานอตะเท่านั้น คุณสามารถมองเห็นทะเลและวิวทางภาคตะวันออกที่สวยงาม

3. อาคารเอบิส หากคุณมองหาวิวที่สูงกว่าแนวระดับของตึกราชมงคลอโศกาสโกโมรัตกระทรวงพลเรือนแห่งญี่ปุ่นเองในย่านอาคารเอบิส การมองวิวที่นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือก

วัฒนธรรมและศิลปะใน Osaka

1. ปราสาทโค-จิ ตั้งอยู่ในชั้นล่างของตึกราชมงคลอโศกาสโกโมรัตกระทรวงพลเรือนแห่งญี่ปุ่น นี่คือหนึ่งในวัดสำคัญในโอซาก้าที่หลายๆ คนต้องไม่พลาด

2. ร้านสเปชย่าหินฟูโดจิ เป็นร้านจำหน่ายภาพหินและของฝาก ที่ทำมือโดยช่าง

3. พิพิธภัณฑสถานอันศักดิ์สิทธิ์โอซาก้า คือพิพิธภัณฑ์และพิพิธภัณฑ์สืบสานมรดกศิลปะและวัฒนธรรมของโอซาก้าเก่า

ที่พักที่น่าสนใจใน Osaka

1. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลโอซาก้า เป็นโรงแรมหรูหราและทันสมัยที่มีห้องพักระดับสามาชิก

2. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลโอซาก้า Uinta เป็นโรงแรมที่ไม่กี่นาทีห่างจากสถานีรถไฟชิน-โอซาก้าและใกล้ทางเชื่อมต่อ to Umeda

3. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลโอซาก้า ห้องพักขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าชินซาอิบาชิ

กิจกรรมที่จัดขึ้นใน Osaka

1. เที่ยวเกียวโตเกียวโต เที่ยวใน Hiroshima เพื่อเยี่ยมชมอนุสาวรีย์กราส กระท่อมบอมบ์แห่งถาวร สวนสาธารณะแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นและพบกับสถานที่ท่องเ

เที่ยวโอซาก้า เกียวโต อัพเดทที่เที่ยวฮิต ญี่ปุ่น2023 | Icebank Diary

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: สถาน ที่ เที่ยว osaka ที่เที่ยวโอซาก้า เกียวโต, ที่เที่ยวโอซาก้า 2023, เที่ยวโอซาก้า เดือนไหนดี, เที่ยวโอซาก้า pantip, ที่เที่ยวใกล้โอซาก้า, ที่เที่ยวธรรมชาติโอซาก้า, เที่ยวโอซาก้า เกียวโต นารา, ร้านอาหารโอซาก้า

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ สถาน ที่ เที่ยว osaka

เที่ยวโอซาก้า เกียวโต อัพเดทที่เที่ยวฮิต ญี่ปุ่น2023 | IceBank Diary
เที่ยวโอซาก้า เกียวโต อัพเดทที่เที่ยวฮิต ญี่ปุ่น2023 | IceBank Diary

หมวดหมู่: Top 44 สถาน ที่ เที่ยว Osaka

ดูเพิ่มเติมที่นี่: amthucgiadinhviet.com

ที่เที่ยวโอซาก้า เกียวโต

โอซาก้า เกียวโต เป็นหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นที่มีความเสถียรและสวยงามอย่างยิ่ง ที่นี่เต็มไปด้วยวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจและสิ่งที่น่าตื่นเต้นใจและจะพาคุณเข้าสู่ประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ไม่มีเทียบเคียง

เมืองโอซาก้า เกียวโต ตั้งอยู่ห่างจากกรุงโตเกียวเพียงแค่ 100 กิโลเมตร และเป็นจังหวัดในภูมิภาคกันจู โอซาก้า ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่งดงามและอารมณ์สงบเงียบ

เมืองเกียวโตเต็มไปด้วยการท่องเที่ยวชั้นนำที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก เช่น วัดซานจุสึ วัดทะเล วัดรามบุตร เป็นต้น สถานที่เหล่านี้มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและถูกสร้างขึ้นเพื่อความสงบและความสง่างาม ที่ต้องไปเยือนและสำรวจดูใหม่อีกครั้งและครั้งที่อยู่ในเกียวโต และเกาะโอซาก้า

นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายที่เปิดรับคนเข้าชม หากคุณเป็นสายวัฒนธรรม คุณสามารถไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์การสลักสิ่งปลูกสร้างเกียวโตซึ่งเน้นไปที่จิตวิญญาณของวัฒนธรรมญี่ปุ่นและประวัติศาสตร์ ที่นี่คุณจะได้เห็นผลงานที่สวยงามแบบสดใสและพิเศษเขียนทั้งของประเทศและประเทศอื่น ๆ

อีกทั้งยังมีการแสดงศิลปะและการแสดงที่น่าตื่นเต้นที่สำหรับผู้ที่สนใจ เช่น การแสดง Kabuki ซึ่งเป็นการมิมิกของการแสดงละครที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของศิลปะญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีการแสดงการแสดงศิลปะการแสดงโบนโสของกรุงโตเกียวที่เน้นความทะเยอทะยานของประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น อันเป็นจุดเด่นสำคัญในเมือง

นอกจากนี้ยังมีปังกอนง้อมรอบ ๆ เมืองชุมชนที่สวยงามและมีสถาปัตยกรรมที่สอดคล้องกับตำนานของกรุงโตเกียว สถานที่ดังกล่าวยังมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เข้าได้ง่ายและเปิดให้บริการกับผู้ที่ต้องการพักผ่อน วิถีชีวิตของคนที่นี่เป็นเอกลักษณ์ตัวตนญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่สามารถสัมผัสได้เองผ่านช่องทางทางอาหาร วัฒนธรรม และการเข้าสังคมกับคนท้องถิ่น

การเดินทางไปยังโอซาก้า เกียวโต สะดวกสบายเพราะสามารถเดินทางโดยรถไฟหรือรถบัสจากกรุงโตเกียวได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องบินสายการบินใหญ่ที่บริการเดินทางจากกรุงโตเกียวไปยังทุกฝั่งของโอซาก้า

ที่เที่ยวโอซาก้า เกียวโต เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณหลงใหลในความสงบและความสวยงามของธรรมชาติด้วยวิวที่ยิ่งใหญ่และสิ่งแวดล้อมที่งดงาม นอกจากนี้ยังต้องพบกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่สำคัญของญี่ปุ่นที่มีอยู่ในเกียวโต ซึ่งขนาดใหญ่ที่สุดของก็คือวัดรามบุตร ตัวเมืองยังมีสถานีรถไฟขนาดใหญ่ที่สวยงามประดับด้วยความสวยงามแบบระทึกขวัญของศิลปะประจำประเทศในญี่ปุ่น

จากหน้าบันทึกถ่ายรูป วันที่ผ่านมาที่โอซาก้าเกียวโต จากภาพจะปรากฏให้เห็นว่าเมื่อได้เดินทางมาที่นี่คุณจะรู้สึกสนุกสนานและอบอุ่นและงดงามทำให้คุณต้องรู้สึกอุดมสมบูรณ์และมีชีวิตชีวาสามารถทำให้คุณรู้สึกอิ่มเอมไปได้

ในส่วนของคำถามที่พบบ่อย (FAQs) เกี่ยวกับการท่องเที่ยวในโอซาก้า เกียวโต สามารถตรวจสอบได้ดังนี้:

คำถามที่ 1: แนะนำสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจในโอซาก้า เกียวโต
คำตอบ: นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวทางศาสตร์ เช่น วัดซานจุสึ วัดทะเล และวัดรามบุตร คุณยังควรเยี่ยมชมปัญหาวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นและทิวทัศน์ที่งดงามในพื้นที่ของเกียวโตซึ่งมีสวนสาธารณะไพ่ ๒๒ บาท และอนุสาวรีย์มายา เลิศไพจิตร อีกทั้งยังมีการแสดงทางศิลปะเหมือนการแสดง Kabuki และการแสดงโบนโส

คำถามที่ 2: ฤดูไหนที่เหมาะสมที่สุดในการเยือนโอซาก้า เกียวโต?
คำตอบ: ฤดูใบไม้ผลิในฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่นคือฤดูใบไม้ของญี่ปุ่นที่สวยงามที่สุด ที่อาจช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการเดินทางเพื่อเห็นทิวทัศน์สวย ๆ ของสีของใบไม้ละเอียดและบรรยากาศเย็นสบายของฤดูใบไม้ผลิ

คำถามที่ 3: เดินทางไปยังโอซาก้า เกียวโต โดยวิธีไหนที่สะดวกสบายที่สุด?
คำตอบ: คุณสามารถเดินทางไปยังโอซาก้า เกียวโต ได้โดยการเดินทางโดยรถไฟหรือรถบัสจากกรุงโตเกียว นอกจากนี้ยังมีการบินสายการบินที่บริการภายในประเทศญี่ปุ่น

คำถามที่ 4: อาหารท้องถิ่นที่ควรลองในโอซาก้า เกียวโต คืออะไร?
คำตอบ: โอซาก้า เกียวโตตั้งอยู่ในภูมิภาคกันจูซึ่งมีอาหารมากมายที่คุณควรลอง เช่น ราเมน กาวะดง อาหารที่มีต้นกำเนิดจากชาวกันจู

กองบทความนี้เป็นหลักฐานที่สนับสนุนทั้งบทความและเนื้อหา เราหวังว่าจะเป็นประโยชน์และจะช่วยให้คุณได้ผลิตแรงบันดาลใจในการเดินทางไปยังโอซาก้า เกียวโตของญี่ปุ่น

โอซาก้า เกียวโตเป็นหน้าที่คุณต้องได้สนุกกับอาหารอร่อย อีเวนต์ที่น่าตื่นเต้น และวิถีชีวิตและวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการเข้าตามรอยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศหนึ่งในที่สุดในโลก

ที่เที่ยวโอซาก้า 2023

ที่เที่ยวโอซาก้า 2023: การเดินทางสู่ประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น

โอซาก้า คือ หนึ่งในเมืองใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นที่มีความเข้ากันได้สมบูรณ์ระหว่างวัฒนธรรมและเทคโนโลยีขั้นสูง และเมื่อพูดถึงเหตุผลที่นักท่องเที่ยวหลายคนต้องการเดินทางไปเยือนโอซาก้าในปี 2023 นี้ จะพบว่ามีจุดเด่นหลายอย่างที่ทำให้เมืองนี้เป็นหนึ่งในที่เที่ยวแห่งนึงที่ควรไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในครั้งหนึ่งของชีวิตของคุณ ในบทความนี้เราจะพาคุณสำรวจเหตุผลที่ทำให้โอซาก้าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและแนะนำสิ่งที่คุณควรทำและแหล่งท่องเที่ยวที่คุณควรเยือนในรัสเซียในปี 2023

เหตุผลที่นักท่องเที่ยวหลายคนสนใจเดินทางไปยังโอซาก้าในปี 2023 นั้นเนี่ยจากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของประเทศญี่ปุ่น ที่โอซาก้าเองก็ไม่ได้หยุดพัฒนาตนเองในด้านการท่องเที่ยว สำหรับเหตุผลแรกคือการจัดงานโอลิมปิกซัมเมอร์ของประเทศญี่ปุ่น โอซาก้าเป็นเมืองหลักที่จัดงานจากการแบ่งว่า 51% เดินทางไปตลาดชุมชนสถานีกลาง 39% ไปสถานีต้นทางที่ก้นหมากและทางออกจากสถานีชุมชน และเมืองโอซาก้าได้รับบทบาทสำคัญในการรับเรือธงโอลิมปิกซัมเมอร์ ซึ่งกระทั่งเป็นปี ค.ศ. 2023 กีฬากระบวนการโอลิมปิกก็ยังคงมีความสำคัญและความพิเศษ

สิ่งที่คุณควรทำที่โอซาก้าในปี 2023
1. เดินเยือนสวนสาธารณะโอซาก้า: สวนสาธารณะโอซาก้าเป็นที่พักผ่อนบริสุทธิ์ที่มีขนาดใหญ่ของเมือง สำหรับคนที่ต้องการที่สงบในกรุงโตเกียว สวนสาธารณะโอซาก้าเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับเดินเล่นและพักผ่อน มีความสวยงามทั้งในบริเวณกลางและบริเวณข้างเคียง

2. ตรวจชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะชินโจกุ: อื่นๆ ที่ทำให้กลุ่มนักท่องเที่ยวต้องการเดินทางไปยังโอซาก้าแห่งนี้ก็คือการตรวจชมการแสดงงานศิลปะของชินโจกุ ศิลปะชินโจกุเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดังทั่วโลกและตลอดเวลาต้องการให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์การร้อยคอนเทมโพรเตกต์ของชินโจกุ

3. เยี่ยมชมวัดโอซาก้า: ในโอซาก้ายังมีวัดที่สำคัญมากอีกสถานที่หนึ่ง คือ วัดของโอซาก้า มีชื่ออีกชื่อหนึ่งว่า วัดโงกุชิจิ ฉายาว่าเป็นหนึ่งในวัดที่สำคัญและโบราณที่สุดของโอซาก้า และยังเป็นที่ตั้งของเด็อดซู ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่แสดงชีวิตคนญี่ปุ่นในปัจจุบัน เมื่อคุณไปที่โอซาก้า เอางานศิลปะญี่ปุ่นย้อนเวลากลับไปถึงประวัติศาสตร์ของพวกเขา

4. สัมผัสการช้อปปิ้งหรูหราที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่ตลาดโทรคียู: ตลาดโทรคียูในโอซาก้าเป็นหนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโอเปร่า ที่นี่คุณจะได้พบกับร้านค้าหลากหลายชนิดและร้านอาหารที่น่าตื่นเต้น ตลาดนี้ก็เปิดบริการตลอดระยะเวลา

แหล่งท่องเที่ยวที่คุณควรเยือนในโอซาก้า 2023
1. ยามาชิโม สวนสาธารณะติดทะเล: ยามาชิโม สวนสาธารณะติดทะเลเป็นสวนสาธารณะที่สวยงามและอยู่อำนวยความสะดวก เดินทางจากกลางเมืองโอซาก้าใช้รถไฟอีก 45 นาที

2. คอมุทะบึง สวนสาธารณะกลางเมือง: คอมุทะบึงเป็นสวนสาธารณะใหม่ที่ถูกสร้างขึ้น อยู่ตรงหน้าตัวเมือง สวนที่สวยงามนี้เปิดต้อนรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนจากการเดินเที่ยวในเมืองโอซาก้า

3. นิกโกะ อินโสการ์ดัคิ้น บาวลิ่ง: นิกโกะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้บริการกิจกรรมที่สนุกสนานและท้าทาย สำหรับผู้ที่กล้าท้าทาย

4. วังโอซาก้าเก่า: นอกจากการไปช้อปปิ้งในโอซาก้า ไม่ควรพลาดที่จะมาเยือนวังโอซาก้าเก่า ที่นี่เป็นสัญญาลักษณ์ของเมืองโอซาก้า

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

Q: พยายามตรวจสอบที่พักก่อนเดินทางไปยังโอซาก้าในปี 2023 เป็นไปในทางที่เหมาะสมหรือไม่?
A: ใช่, ควรจัดการจองที่พักล่วงหน้าเพื่อความสบายในการเดินทาง โอซาก้า เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ค่าใช้จ่ายสูงและมีจำนวนนักท่องเที่ยวที่ใหญ่ การจองห้องพักล่วงหน้าจะช่วยให้คุณมีโอกาสเลือกที่พักที่ตรงกับสไตล์และงบประมาณของคุณ

Q: คุณแนะนำให้มาเยือนโอซาก้าในเวลาใดของปี?
A: เวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเยือนโอซาก้าคือในช่วงฤดูใบไม้ร่วง (ออกไปในช่วงเดือนสิงหาคมถึงต้นธันวาคม) โอซาก้ามีทางเที่ยวมากมายที่สวยงามในช่วงนี้ เช่น สวนสาธารณะโอซาก้าและ นิกโกะ อินโสการ์ดัคิ้น บาวลิ่ง

Q: จำเป็นต้องใช้ภาษาญี่ปุ่นเมื่อเยือนโอซาก้าหรือไม่?
A: การใช้ภาษาญี่ปุ่นอาจช่วยให้การเดินทางของคุณเป็นไปได้ง่ายขึ้น แต่เมืองโอซาก้ายังมีผู้คนที่พูดภาษาอังกฤษได้ และมีการแปลผู้ช่วยในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

Q: ขนมไหว้พระจะเป็นอาหารที่พบในโอซาก้าไหม?
A: ใช่, ขนมไหว้พระเป็นขนมที่นิยมในโอซาก้า ซึ่งเป็นขนมหวานญี่ปุ่นประเภทหนึ่งที่ทำจากไข่ลวกและน้ำตาล เจ้าของธุรกิจและนักท่องเที่ยวต่างช่วยกันทำขนมไหว้พระเพื่อเป็นการขออวยพรและโชคลาภในการท่องเที่ยวของตนเอง

4. Q: ที่โอซาก้ามีร้านอาหารแบบไหนที่ควรลอง?
A: ในโอซาก้ามีหลากหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ เช่น ร้านอาหารญี่ปุ่นโฉปจุมิที่เชื่อถือได้ ร้านเน้ยโชโกะที่มีอาหารรสเด็ดญี่ปุ่นและศิลปะประติมากรรม และร้านอาหารระดับมิชลินที่ถือกำเนิดในโอซาก้า

มี 25 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ สถาน ที่ เที่ยว osaka.

15 ที่เที่ยวโอซาก้า ตามไลน์ สถานีรถไฟ เที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆ ด้วยตัวเอง
15 ที่เที่ยวโอซาก้า ตามไลน์ สถานีรถไฟ เที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆ ด้วยตัวเอง
ที่เที่ยวใกล้โอซาก้า แนะนำเมืองข้างเคียงน่าเที่ยว พร้อมวิธีเดินทางสุดสะดวก - Chill Chill Japan
ที่เที่ยวใกล้โอซาก้า แนะนำเมืองข้างเคียงน่าเที่ยว พร้อมวิธีเดินทางสุดสะดวก – Chill Chill Japan
5 สถานที่ตะลุยเที่ยวโอซาก้าหน้าหนาวสุดฟิน - ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่ อัพเดทที่สุด
5 สถานที่ตะลุยเที่ยวโอซาก้าหน้าหนาวสุดฟิน – ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่ อัพเดทที่สุด
ตะลุย ญี่ปุ่น 10 ที่เที่ยวคันไซ ใกล้โอซาก้า จุดเช็คอินหลากสไตล์ สวยปังไม่มีซ้ำ!
ตะลุย ญี่ปุ่น 10 ที่เที่ยวคันไซ ใกล้โอซาก้า จุดเช็คอินหลากสไตล์ สวยปังไม่มีซ้ำ!
2 เมืองสุดฮิต !! สถานที่ไฮไลท์ เที่ยวญี่ปุ่น โตเกียว-โอซาก้า | Tourkrub
2 เมืองสุดฮิต !! สถานที่ไฮไลท์ เที่ยวญี่ปุ่น โตเกียว-โอซาก้า | Tourkrub
รีวิว โอซาก้า (Osaka) X เที่ยวญี่ปุ่น ไม่เคยเบื่อ – Hashcorner
รีวิว โอซาก้า (Osaka) X เที่ยวญี่ปุ่น ไม่เคยเบื่อ – Hashcorner
10 พิกัด ใบไม้เปลี่ยนสี โอซาก้า ที่สวยสุดๆ! พร้อมวิธีเดินทาง - Mushroom Travel
10 พิกัด ใบไม้เปลี่ยนสี โอซาก้า ที่สวยสุดๆ! พร้อมวิธีเดินทาง – Mushroom Travel
ห้ามพลาด! 10 สิ่งที่ต้องทำสำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่เมื่อไป
ห้ามพลาด! 10 สิ่งที่ต้องทำสำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่เมื่อไป “โอซาก้า” – Anngle Th
นั่งรถไฟเที่ยว โอซาก้า นารา 1 วัน ให้เซมเบ้กวาง ไหว้พระวัดโทไดจิ และศาลเจ้าคาสุกะ
นั่งรถไฟเที่ยว โอซาก้า นารา 1 วัน ให้เซมเบ้กวาง ไหว้พระวัดโทไดจิ และศาลเจ้าคาสุกะ
ห้ามพลาด 17 ที่เที่ยวญี่ปุ่นสุดจี๊ด ที่ไม่ควรพ... :: Axa Thailand
ห้ามพลาด 17 ที่เที่ยวญี่ปุ่นสุดจี๊ด ที่ไม่ควรพ… :: Axa Thailand
เที่ยวโอซาก้า: รวมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ที่เที่ยวห้ามพลาด และที่พักแนะนำในเทนโนจิ
เที่ยวโอซาก้า: รวมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ที่เที่ยวห้ามพลาด และที่พักแนะนำในเทนโนจิ
แจกMapรถไฟโอซาก้าพร้อมสถานที่ท่องเที่ยว...ดูง่ายเที่ยวตามได้เลย - Pantip
แจกMapรถไฟโอซาก้าพร้อมสถานที่ท่องเที่ยว…ดูง่ายเที่ยวตามได้เลย – Pantip
ที่เที่ยวใน โอซาก้า: ทำอะไรดี เที่ยวไหนดี | เอ็กซ์พีเดีย
ที่เที่ยวใน โอซาก้า: ทำอะไรดี เที่ยวไหนดี | เอ็กซ์พีเดีย
9 สถานที่ถ่ายรูปสุดปัง ขับรถไปได้ไม่ไกลจากโอซาก้า - Klook Blog
9 สถานที่ถ่ายรูปสุดปัง ขับรถไปได้ไม่ไกลจากโอซาก้า – Klook Blog
7 สถานที่ท่องเที่ยวโอซาก้า ที่บอกดังๆเลยว่าถ้าไม่มาแล้วจะเสียใจ - Shopback ประเทศไทย
7 สถานที่ท่องเที่ยวโอซาก้า ที่บอกดังๆเลยว่าถ้าไม่มาแล้วจะเสียใจ – Shopback ประเทศไทย
ปราสาทโอซาก้า Osaka Castle ที่เที่ยวญี่ปุ่น แลนด์มาร์คสุดปังแห่ง โอซาก้า
ปราสาทโอซาก้า Osaka Castle ที่เที่ยวญี่ปุ่น แลนด์มาร์คสุดปังแห่ง โอซาก้า
ปราสาทโอซาก้า (Osaka Castle) มาแล้วต้องไป พร้อมวิธีเดินทาง และข้อมูล ท่องเที่ยว | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ปราสาทโอซาก้า (Osaka Castle) มาแล้วต้องไป พร้อมวิธีเดินทาง และข้อมูล ท่องเที่ยว | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ที่ต้องไปเยือน - Angeltourthailand
10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ที่ต้องไปเยือน – Angeltourthailand
อัพเดท 9 สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น 2022
อัพเดท 9 สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น 2022
10 พิกัด ใบไม้เปลี่ยนสี โอซาก้า ที่สวยสุดๆ! พร้อมวิธีเดินทาง - Mushroom Travel
10 พิกัด ใบไม้เปลี่ยนสี โอซาก้า ที่สวยสุดๆ! พร้อมวิธีเดินทาง – Mushroom Travel
23 ที่เที่ยวโอซาก้า 2023 เที่ยวโอซาก้า Go ญี่ปุ่น [กรกฎาคม 2023]
23 ที่เที่ยวโอซาก้า 2023 เที่ยวโอซาก้า Go ญี่ปุ่น [กรกฎาคม 2023]
เที่ยวญี่ปุ่น 14 วัน | โอซาก้า เกียวโต ทาคายาม่า คามิโคจิ ชิราคาวาโก คานาซาว่า | คลิปยาว | Follow Me - Youtube
เที่ยวญี่ปุ่น 14 วัน | โอซาก้า เกียวโต ทาคายาม่า คามิโคจิ ชิราคาวาโก คานาซาว่า | คลิปยาว | Follow Me – Youtube
Kansai: พาเที่ยวไม่ซ้ำใครในเมืองรองใกล้ Osaka (โอซาก้า) - วาฬมีปีก | Flying Whale
Kansai: พาเที่ยวไม่ซ้ำใครในเมืองรองใกล้ Osaka (โอซาก้า) – วาฬมีปีก | Flying Whale
ที่เที่ยวโอซาก้า : 6 สถานที่น่าไปในโอซาก้า
ที่เที่ยวโอซาก้า : 6 สถานที่น่าไปในโอซาก้า “ครัวแห่งชาติ” ของญี่ปุ่น
50 สิ่งที่ต้องไปสัมผัสในโอซาก้า 2020 | Tsunagu Japan
50 สิ่งที่ต้องไปสัมผัสในโอซาก้า 2020 | Tsunagu Japan
ห้ามพลาด 17 ที่เที่ยวญี่ปุ่นสุดจี๊ด ที่ไม่ควรพ... :: Axa Thailand
ห้ามพลาด 17 ที่เที่ยวญี่ปุ่นสุดจี๊ด ที่ไม่ควรพ… :: Axa Thailand
📌 10 ที่เที่ยว Kyoto - เดินเล่นเมืองหลวงเก่า เช่ากิโมโน ชมธรรมชาติตามฤดูกาล | Metrip - Pantip
📌 10 ที่เที่ยว Kyoto – เดินเล่นเมืองหลวงเก่า เช่ากิโมโน ชมธรรมชาติตามฤดูกาล | Metrip – Pantip
พาลุย 6 สถานที่เที่ยว…โอซาก้า…ในหนึ่งวัน…ด้วยตัวเอง | Osaka One Day Trip | Jgbthai
พาลุย 6 สถานที่เที่ยว…โอซาก้า…ในหนึ่งวัน…ด้วยตัวเอง | Osaka One Day Trip | Jgbthai
Osaka Shudokan ชูโดกัง โรงฝึกศิลปะป้องกันตัวในโอซาก้า
Osaka Shudokan ชูโดกัง โรงฝึกศิลปะป้องกันตัวในโอซาก้า
เที่ยวเขตคันไซ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยตัวเอง ทริป 4 วัน 4 คืน (โอซาก้า - เกียวโต - โกเบ)
เที่ยวเขตคันไซ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยตัวเอง ทริป 4 วัน 4 คืน (โอซาก้า – เกียวโต – โกเบ)
เที่ยวฟินถิ่นโอซาก้า-เกียวโต ! เที่ยวครบเก็บหมดทุกแลนด์มาร์ก | Tourkrub
เที่ยวฟินถิ่นโอซาก้า-เกียวโต ! เที่ยวครบเก็บหมดทุกแลนด์มาร์ก | Tourkrub
40 ที่เที่ยวญี่ปุ่น 2023 เที่ยวญี่ปุ่น แลนด์มาร์คใหม่ [กรกฎาคม 2023]
40 ที่เที่ยวญี่ปุ่น 2023 เที่ยวญี่ปุ่น แลนด์มาร์คใหม่ [กรกฎาคม 2023]
Readme.Me รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม จาก Blogger ทั่วโลก
Readme.Me รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรม จาก Blogger ทั่วโลก
Top 10 สถานที่ท่องเที่ยวโอซาก้า ที่ห้ามพลาด!
Top 10 สถานที่ท่องเที่ยวโอซาก้า ที่ห้ามพลาด!
10 ที่เที่ยวโอซาก้า มุมใหม่ พร้อมกิจกรรมแนะนำไม่จำเจ - Chill Chill Japan
10 ที่เที่ยวโอซาก้า มุมใหม่ พร้อมกิจกรรมแนะนำไม่จำเจ – Chill Chill Japan
เที่ยวโอซาก้า : ปราสาทโอซาก้า | Marumura Travel : วางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง :
เที่ยวโอซาก้า : ปราสาทโอซาก้า | Marumura Travel : วางแผนเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง :
30 สิ่งห้ามพลาดที่ โอซาก้า ที่เที่ยว 2019! - Shopback Thailand
30 สิ่งห้ามพลาดที่ โอซาก้า ที่เที่ยว 2019! – Shopback Thailand
ทัวร์โอซาก้า 10 อันดับที่เที่ยวยอดนิยม
ทัวร์โอซาก้า 10 อันดับที่เที่ยวยอดนิยม
เที่ยวโอซาก้า เกียวโต นารา 4 วัน 3 คืน ด้วยพาส 2 ใบ งบแค่ 2,500!
เที่ยวโอซาก้า เกียวโต นารา 4 วัน 3 คืน ด้วยพาส 2 ใบ งบแค่ 2,500!
เที่ยวญี่ปุ่น - 13 ที่เที่ยวน่าสนใจในโอซาก้า
เที่ยวญี่ปุ่น – 13 ที่เที่ยวน่าสนใจในโอซาก้า
ห้ามพลาด 17 ที่เที่ยวญี่ปุ่นสุดจี๊ด ที่ไม่ควรพ... :: Axa Thailand
ห้ามพลาด 17 ที่เที่ยวญี่ปุ่นสุดจี๊ด ที่ไม่ควรพ… :: Axa Thailand
14 ที่เที่ยวโอซาก้า 2023 อัพเดตที่เที่ยวใหม่ และ สถานที่ยอดฮิตที่ไม่ควรพลาด – Blog – Youtrip Thailand
14 ที่เที่ยวโอซาก้า 2023 อัพเดตที่เที่ยวใหม่ และ สถานที่ยอดฮิตที่ไม่ควรพลาด – Blog – Youtrip Thailand
เที่ยวญี่ปุ่น Osaka & Universal Japan ที่เที่ยวใกล้โอซาก้าและข้อควรระวังการไป Super Nintendo World - Youtube
เที่ยวญี่ปุ่น Osaka & Universal Japan ที่เที่ยวใกล้โอซาก้าและข้อควรระวังการไป Super Nintendo World – Youtube
ศรีราชา
ศรีราชา” 12 ที่เที่ยวศรีราชา ชลบุรี สำหรับคนมีเวลานิดเดียวแต่เหมือนได้ไป เที่ยวญี่ปุ่น (English Inside)
5 สถานที่ตะลุยเที่ยวโอซาก้าหน้าหนาวสุดฟิน - ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่ อัพเดทที่สุด
5 สถานที่ตะลุยเที่ยวโอซาก้าหน้าหนาวสุดฟิน – ทุกเรื่องโปรโมชั่น ที่ อัพเดทที่สุด
เที่ยวโอซาก้า เกียวโต อัพเดทที่เที่ยวฮิต ญี่ปุ่น2023 | Icebank Diary
เที่ยวโอซาก้า เกียวโต อัพเดทที่เที่ยวฮิต ญี่ปุ่น2023 | Icebank Diary
เที่ยวย่านสุดฮอตของโอซาก้า 'อาเบะโนะและเท็นโนจิ' - Fromjapan
เที่ยวย่านสุดฮอตของโอซาก้า ‘อาเบะโนะและเท็นโนจิ’ – Fromjapan
ตามไปดู 15 จุดเช็คอิน เที่ยวโอซาก้า ไปไหนได้บ้าง
ตามไปดู 15 จุดเช็คอิน เที่ยวโอซาก้า ไปไหนได้บ้าง
เที่ยวญี่ปุ่น ดอทคอม | Kansai: หนึ่งวันสบายๆใน Osaka เดินเล่น กิน ช็อป ขอพรศาลเจ้าความรัก | เที่ยวญี่ปุ่น ดอทคอม
เที่ยวญี่ปุ่น ดอทคอม | Kansai: หนึ่งวันสบายๆใน Osaka เดินเล่น กิน ช็อป ขอพรศาลเจ้าความรัก | เที่ยวญี่ปุ่น ดอทคอม
ใช้บัตร 2-Day Osaka Amazing Pass ให้คุ้มค่าด้วยกิจกรรมฟรี/ส่วนลดมากมาย (ไปที่ไหนและทำอะไรดี) - Itineraries | The Travel Insider
ใช้บัตร 2-Day Osaka Amazing Pass ให้คุ้มค่าด้วยกิจกรรมฟรี/ส่วนลดมากมาย (ไปที่ไหนและทำอะไรดี) – Itineraries | The Travel Insider

ลิงค์บทความ: สถาน ที่ เที่ยว osaka.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ สถาน ที่ เที่ยว osaka.

ดูเพิ่มเติม: https://amthucgiadinhviet.com/category/mon-an-vat blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *