Huyền Đào: Cống hiến cho cộng đồng không phải để PR

Được nhiều người trong giới làm bánh biết đến bởi những chia sẻ làm thạch rau câu miễn phí thông qua Group mang tên “Thạch 3D hoa quả – Online & Free”, chị Huyền Đào luôn nhận được sự mến mộ không chỉ của những người trong giới. Tưởng chừng đằng sau một gia đình hạnh phúc, một công việc nhiều người mơ ước, người phụ nữ này sẽ an nhàn tận hưởng nhưng Huyền Đào lại bổ sung thêm vào cuộc sống vốn nhiều màu sắc của mình một công việc, một tâm nguyện mới: Làm thiện nguyện.

Làm thiện nguyện không phải để PR

Từng công tác trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng gần 10 năm, nhưng niềm đam mê ẩm thực đã khiến Huyền Đào từ bỏ công việc và dành toàn bộ thời gian cho lĩnh vực này, đặc biệt là mảng bánh nghệ thuật với nguyên liệu rau câu. Cũng từ thời điểm đó chị đã có gần 3 năm gắn bó đứng lớp dạy làm thạch rau câu 3D với việc mở hàng trăm lớp học và trực tiếp hướng dẫn hàng trăm học viên đến từ Tp.HCM, Hà Nội, các tỉnh thành trong cả nước và học viên nước ngoài đến từ Úc, Mỹ, Phần Lan, Singapore.

Chị Huyền Đào (ngoài cùng bên trái- hàng dưới) bên những tình nguyện viên CLB thiện nguyện Nắng Ấm

Mặc dù nổi tiếng là vậy nhưng Huyền Đào thường sẵn sàng chia sẻ kiến thức với người khác. “Tôi không bao giờ nghĩ mình là người giỏi nhất trong lĩnh vực này, nhưng sẽ luôn cố gắng là người nhiệt tình nhất. Khi một học viên đã tới với mình, nếu không giúp họ làm được sản phẩm, tôi luôn cảm thấy vô cùng áy náy”.

Tự nhận mình là một người khá may mắn trong cuộc sống khi được sinh ra ở thành phố và có một gia đình hạnh phúc, đủ đầy, thay vì an nhàn hưởng thụ, người phụ nữ này luôn tích cực tham gia tổ chức thiện nguyện mang tên Nắng Ấm để chia sẻ khó khăn với nhiều người, đặc biệt là trẻ em vùng cao. Có một tôn chỉ đặc biệt mà tổ chức này cũng như bản thân Huyền Đào luôn giữ trong mình trên mọi hành trình rằng: “Làm thiện nguyện là đến với người cần thật sự, không làm màu, không PR”. Chính vì thế chị không làm thiện nguyện theo phong trào. Cô giáo thạch rau câu 3D chia sẻ rằng mỗi chuyến đi từ thiện của nhóm đều do rất nhiều người chung tay. ” Những số tiền đó, Những món quà đó không phải do tôi mua hay tài trợ, mà 100% từ những người yêu mến và tin tưởng cùng chung tay góp sức. Tôi chỉ có tâm niệm rằng những đồng tiền đó, món đồ đó đến được với đúng người là đã mãn nguyện rồi”.

Tâm nguyện làm thiện nguyện của Huyền Đào là “Làm thiện nguyện là đến với người cần thật sự, không làm màu, không PR”

Bà mẹ 2 con cũng cho biết, việc chị được nhiều người trong giới làm bánh biết tới là một may mắn trong nghề cũng như may mắn trong cuộc sống. Trong những chuyến thiện nguyện của chị có sự đóng góp rất nhiều từ những người đam mê làm bánh, thậm chí là của cả những học viên chưa từng gặp mặt, những người theo dõi Group “Thạch 3D hoa quả – Online & Free” mà chị chưa từng biết tới. Chỉ cần trước mỗi chuyến đi có lời hiệu triệu, kêu gọi ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn từ chị thì đã có rất nhiều người cùng chung tay giúp sức. “Đó là một sự tin tưởng, một đặc ân mà nghề làm bánh đã đem lại cho tôi. Chính sự tín nhiệm của mọi người đã khiến tôi phải sống có trách nhiệm hơn, vì công việc mình làm thực sự đã có chữ tín”, người phụ nữ này chia sẻ.

80%
Coupon

Đây là khóa hoa về kim y tế hoàn hảo nhất, kỹ lưỡng nhất từ một chuyên gia vô cùng tâm huyết trong làng Thạch 3D Việt Nam – Chuyên gia Huyền Đào.
Trong khóa học này đảm bảo đủ các tiêu chí:
#Dễ nhất #$ Tiện nhất # Đẹp nhất

* Chỉ với dụng cụ vô cùng đơn giản, dễ kiếm là chiếc kim tiêm y tế – bạn sẽ vẽ nên cả ngàn loại hoa trọn vẹn sắc – vị và hương.
* Nắm được các kiến thức vỡ lòng, cơ bản nhưng cần thiết nhất với bất cứ chiếc bánh thạch nào, đó là bí quyết nấu base trong vắt, cách chiết màu tự nhiên hoặc dùng màu thực phẩm và cách pha màu sao cho đẹp trước khi bơm hoa

More Less
Doesn't expire

Ngày của Mẹ và những hành động thay thế lời nói ủy mị

Tưởng chừng một người sống thiên về tình cảm như Huyền Đào thì sẽ ủy mị và thích những lời ngọt ngào, hoa mỹ, tuy nhiên đó là nhận định sai lầm. Người phụ nữ này cho hay bản thân chị là một người khá mạnh mẽ, nên để nói ra được những lời từ đáy lòng là rất khó, đặc biệt với mẹ – người đã vất vả để nuôi lớn 7 chị em ăn học nên người.

Mỗi năm chị Huyền Đào đều dành thời gian để đưa mẹ đi du lịch

Trong tháng 5 tới có một ngày khá đặc biệt là Ngày của Mẹ – một ngày khá mới mẻ với nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên đây cũng là dịp để nhiều người thể hiện tình cảm với mẹ – người đã có công sinh thành và dưỡng dục mình. Theo lời chị chia sẻ: Mẹ chị rất ít khi được đi du lịch, nên vào những ngày này chị thường dẫn mẹ đi khắp nơi mà bà thích – nơi mà chỉ có hai mẹ con để chị có thể chu toàn chăm sóc cho người mình yêu thương hết mực. Vào những ngày này, Huyền Đào tạm gác gia đình riêng của mình sang một bên, nhờ ông xã chăm sóc 2 con để được chu du cùng mẹ. “Những ngày đó mẹ tôi rất hạnh phúc và bản thân tôi cũng rất hạnh phúc. Tôi cũng luôn cảm ơn gia đình, đặc biệt là ông xã đã luôn ủng hộ mọi việc làm của vợ, để bản thân được thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới người đã sinh thành và nuôi dưỡng mình”.

Tình cảm của chuyên gia thạch rau câu Huyền Đào dành cho mẹ vô cùng lớn lao

Không chỉ có những chuyến đi, năm nay vào Ngày của mẹ, chuyên gia thạch rau câu 3D Huyền Đào lại dành thêm cho mẹ một món quà vô cùng ý nghĩa khác. Vào ngày này, chị sẽ cùng 9 chuyên gia thạch rau câu gạo cội trong làng bánh rau câu nghệ thuật tại Việt Nam tham gia một chương trình tạo ra chiếc bánh thạch rau câu khổng lồ để tri ân mẹ. Trả lời vì lý do đồng ý tham dự buổi workshop đặc biệt này, Huyền Đào chia sẻ rằng mọi thứ liên quan tới bánh thạch chị đều cảm thấy hứng thú. Hơn nữa ý nghĩa của buổi workshop nhằm tri ân và tôn vinh những người mẹ khiến ai cũng cảm thấy vinh dự khi được tham gia.

Một số tác phẩm thạch rau câu của chuyên gia Huyền Đào

Nữ giảng viên này cho hay, chị vốn yêu thích các loại hoa và thường làm bánh rau câu 3D hình hoa để tặng mẹ mình cũng như những thành viên khác trong gia đình. Lần này để tri ân Ngày của mẹ, buổi workshop cũng tạo hình hoa nên chị cảm thấy vô cùng hứng thú. “Được làm bánh thạch tại Wikilady – nơi tổ chức buổi worshop – tôi cảm thấy vô cùng thân thuộc và thoải mái như được làm chính tại gia đình mình. Hẹn gặp lại mọi người tại buổi workshop vô cùng ý nghĩa tại Wikilady Studio Class vào ngày 13/5 tới, tôi sẽ có những món quà đặc biệt dành cho những bạn có đam mê với thạch rau câu 3D để dành tặng Mẹ – người vĩ đại nhất trong cuộc đời của mỗi người”.

Tìm hiểu thêm về BIG EVENT: CHUNG TAY SÁNG TẠO SIÊU BÁNH RAU CÂU NGHỆ THUẬT MỪNG NGÀY CỦA MẸ

Tham khảo các khóa học của Huyền Đào:

Trở thành chuyên gia bánh rau câu 3D, 4D trong vòng 7 ngày

Phiêu với “triệu triệu đóa hồng” trên bánh thạch 3D

Thành Master Chef với combo 2 khóa làm rau câu nghệ thuật siêu đẹp

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.