Độc đáo quán cà phê dành cho dân FA đầu tiên ở Hà Nội

Bạn là dân FA? Đừng ngại! Đến đây bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư mà không ngại ngùng hay bị ai làm phiền. Cũng có thể bạn sẽ tìm được “một nửa yêu thương” của đời mình ở góc Friendly dễ thương.

Bạn là người cô đơn? Bạn đang đắn đo nghĩ xem dịp cuối tuần này nên ở nhà ngủ nướng hay làm gì vì hội bạn thân đã có đôi có cặp cả rồi? Câu trả lời sẽ có ở ALone coffee – quán cà phê dành cho dân FA đầu tiên ở Hà Nội, đang khiến các bạn trẻ xôn xao, thích thú đó.

Không gian ấn tượng dành cho dân FA. Giờ thì bạn đã có nơi đến để lướt web, làm việc và nhâm nhi cà phê mà không còn cảm thấy cô đơn.

Thực ra, trào lưu quán cà phê dành cho dân FA không còn xa lạ ở các quốc gia châu Á nhưng ở Việt Nam đây là mô hình hoàn toàn mới lạ được giới trẻ săn đón rầm rộ suốt thời gian qua.

Khi đến với quán, những người cô đơn lẻ bóng, không có người yêu hay bạn đồng hành cũng sẽ không còn cảm thấy ngần ngại hay tự ti, bởi ở đây có rất nhiều người như bạn. Tâm hồn “tổn thương” của bạn sẽ được xoa dịu bởi những chú gấu bông cỡ bự siêu đáng yêu.

Hẳn là các bạn nữ FA thích goc này của quán.

Quán chia làm 3 khu, trong đó khu đầu tiên là Lonely zone, nơi bạn sẽ yên tâm ngồi một mình mà không bị làm phiền với từng ô ngăn cách. Tiếp bạn sẽ là một chú gấu hay một chú hà mã bự chảng siêu đáng yêu. Ai tới khu vực này cũng lặng lẽ ngồi một mình và làm việc của mình nên không gian tuyệt đối riêng tư.

Tại đây, bạn sẽ được hẹn hò cùng gấu theo đúng nghĩa của cụm từ này.

Nếu bạn muốn tìm một người bạn để tâm tình hay đang muốn thiết lập một mối quan hệ mới, Friendly zone sẽ là khu vực dành cho bạn. Tại đây, mỗi người sẽ ngồi vào một ô cửa và nói chuyện với người ở phía đối diện theo sự sắp xếp của nhân viên quán. Bạn sẽ không phải ngại ngần lúng túng vì hai người được ngăn cách bởi một bức màn và hoàn toàn không nhìn thấy nhau.

Khi nào cảm thấy muốn, bạn có thể kéo tấm màn lên để biết được người đối diện là ai. Còn không, danh tính của bạn sẽ được giữ kín.

Hình thức độc đáo này đang khiến giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên thích thú, tò mò.

Khách đến khu này sẽ được ghép ngẫu nhiên nam – nam, nữ – nữ hoặc nam – nữ, có một phần ở khu này sẽ dành cho nhóm bạn đi cùng nhau.

Nói là quán cà phê dành cho những người cô đơn nhưng nơi đây vẫn có góc riêng dành cho những cặp đôi đang yêu. Nơi được bài trí vô cùng lãng mạn, các bạn có đủ sự riêng tư để có thể tâm tình, trò chuyện cùng nhau.

Đồ uống ở đây cũng được pha chế theo công thức độc đáo với giá cả phải chăng. Vì vậy trong tương lại, nơi đây được dự báo là địa điểm check in gây sốt của các bạn trẻ, đặc biệt là đối tượng học sinh – sinh viên.

Địa chỉ quán: Tầng 4,5,6 tòa nhà 02 Trần Điền, Thanh xuân, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 07h30 – 22h30

Tường Minh tổng hợp
Nguồn ảnh: FB Alone Coffee
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.