Skip to content
Home » อากาศที่ญี่ปุ่นเดือนธันวาคม: การเตรียมความพร้อมสำหรับวันหยุดปีใหม่

อากาศที่ญี่ปุ่นเดือนธันวาคม: การเตรียมความพร้อมสำหรับวันหยุดปีใหม่

ทัวร์ญี่ปุ่น หน้าหนาว โตเกียว ฟูจิ ฟุกุชิมะ 6 วัน 4 คืน มาฟังชัดๆ จากบริษัททัวร์กันได้อะไรบ้าง?

อากาศ ที่ ญี่ปุ่น เดือน ธันวาคม

อากาศญี่ปุ่นเดือนธันวาคม: ภาพรวม

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีสภาพภูมิอากาศหลากหลายตลอดปี แต่ในช่วงเดือนธันวาคมเป็นช่วงที่มีอากาศเย็นและสงบ ฉะนั้นเดือนธันวาคมกลายเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการไปเที่ยวญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสกับหิมะที่ยอดเขา ทัศนศึกษาในเมืองเก่าๆ หรือเข้าร่วมงานเทศกาลที่เร้าใจของชาวญี่ปุ่น

นอกจากสภาพภูมิอากาศที่เย็นสบายแล้ว เดือนธันวาคมยังเป็นช่วงที่ไม่พบฝนตกมากนัก ทำให้เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเดินทางและท่องเที่ยวทั่วประเทศ อากาศตอนกลางวันจะอบอุ่นเริ่มเย็นในช่วงเวลาเย็น โดยอุณหภูมิในเวลาราวเวลากลางวันจะอยู่ที่ประมาณ 10-15 องศาเซลเซียส และในช่วงกลางคืนอุณหภูมิส่วนใหญ่จะต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส

นอกจากภูมิอากาศที่เย็นสบายแล้ว เดือนธันวาคมยังเป็นช่วงที่ไม่พบฝนตกมากนัก อย่างไรก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น ตอนนี้นักท่องเที่ยวทั่วโลกกำลังคาดหวังว่าจะได้กลับไปเที่ยวภูเขาเสือหิมะในช่วงฤดูหนาว ซึ่งนับเป็นหนึ่งในที่เป็นที่น่าสนใจมากที่สุดในเหตุนี้ หากว่าคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวเอง คุณควรจะให้เวลาเพียงพอในการเยี่ยมชมภูเขาเสือหิมะ

ธันวาคมเป็นเดือนที่เหมาะกับการเตรียมตัวสองชั้น คุณสามารถสวมบอลต์ยีนส์หรือเสื้อผ้าที่ทำจากวัสดุอุ่นเพื่อให้คุณรับมือกับอากาศเย็นได้สะดวก นอกจากนี้คุณยังควรจะเตรียมรองเท้าที่มีลักษณะหลังสูงและมีลายเฉพาะที่เพื่อป้องกันการลื่นไถลบนผิวหิมะ นอกจากนี้คุณยังควรเตรียมร่มสักใบหรือแว่นกันแดดเพื่อป้องกันการตกหน่อยหรือการพบแสงแดดจากผิวหน้าโดยตรง

แต่ถ้าคุณกำลังจะไปในญี่ปุ่นในช่วงนี้ คุณจะได้พบกับเทศกาลคริสต์มาสและปริญญาบัตรภายในตลาดที่แต่งตัวตลอดเดือนธันวาคม มีทั้งเจ้าเล่ห์คริสต์มาส ดอกรื่นโจทย์ และสิงห์สั่งราฟ งานเทศกาลเหล่านี้ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลเด็กหรือท่ามกลางเมาส์ ก็เกิดขึ้นที่ทุกที่ในญี่ปุ่น ดังนั้นจึงไม่มีทางที่คุณจะพลาดเทศกาลเหล่านี้ในครั้งนี้

นอกจากเทศกาลและพิธีกรรมที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมแล้ว คุณยังสามารถเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮอดในช่วงธันวาคมได้อีกด้วย ซึ่งญี่ปุ่นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่นี่คุณสามารถเยี่ยมชมวัดจังสะพางหรือประตูรูปชายหาดที่ผู้คนนิยมเที่ยวมากที่สุดในเทศกาลปีใหม่

การเดินทางและขนส่งในญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมมีความสะดวกสบายมาก เนื่องจากญี่ปุ่นเป็นประเทศที่แบ่งเวลาการทำงานของระบบขนส่งสาธารณะและรถไฟออกเป็นวันหยุดในช่วงเทศกาล เรียบเรียงทำให้ญี่ปุ่นต้องการขนส่งผู้คนและสินค้ามากขึ้นในช่วงนี้

ในญี่ปุ่นเดือนธันวาคมมีการเจรจาด้านการเข้าพักและอาศัยอยู่ที่มากมาย โดยเฉพาะในเหตุการณ์ที่มีการแข่งขันภาพยนตร์โอลิมปิกฤดูหนาว ประเทศญี่ปุ่นก็ได้เตรียมความเข้าใจและความสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนที่ได้มาจัดการอยู่ในจังหวัดในญี่ปุ่นในช่วงเทศกาล

เมื่อรวมกันทั้งหมดนี้ เดือนธันวาคมกลายเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางไปเยือนญี่ปุ่น เข้ากับภูมิอากาศสบายๆ อากาศที่ไม่ร้อนจนเกินไป มีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย และมีที่เที่ยวที่หลากหลายให้คุณได้สัมผัส

สภาพอากาศในญี่ปุ่นในช่วงเดือนธันวาคม

ในช่วงฤดูหนาวของญี่ปุ่น เดือนธันวาคมเป็นเวลาที่อากาศเย็นสบายและแห้งแล้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคกลางของประเทศเป็นหนาวขึ้นมากขึ้น ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เดินทางมาที่ญี่ปุ่นในช่วงเดือนธันวาคม

อุณหภูมิในเวลาราวเวลากลางวันจะอยู่ที่ประมาณ 10-15 องศาเซลเซียส และในช่วงกลางคืนอุณหภูมิส่วนใหญ่จะต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส โดยส่วนมากจะอยู่ระหว่าง -5 ถึง -10 องศาเซลเซียส อุณหภูมิประจำวันโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 5-10 องศาเซลเซียส

นอกจากฟากฝนที่หายากพบในช่วงเดือนธันวาคมนอกจากที่นี่แล้ว แต่ในบางตอนของประเทศญี่ปุ่น อากาศก็อาจจะมีน้ำค้างตกอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน น้ำค้างเหล่านี้จะทำให้อากาศนั้นเย็นมากขึ้น ลองนำเ

ทัวร์ญี่ปุ่น หน้าหนาว โตเกียว ฟูจิ ฟุกุชิมะ 6 วัน 4 คืน มาฟังชัดๆ จากบริษัททัวร์กันได้อะไรบ้าง?

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: อากาศ ที่ ญี่ปุ่น เดือน ธันวาคม ญี่ปุ่นเดือนธันวาคม แต่งตัว, เที่ยวญี่ปุ่นเดือนธันวาคม pantip, อากาศ ญี่ปุ่น เดือน ธันวาคม โอซาก้า, เที่ยวญี่ปุ่นเดือนธันวาคม ที่ไหนดี, เที่ยวญี่ปุ่นเดือนธันวาคม 2565, เดือนธันวาคม ญี่ปุ่น ฤดู อะไร, อากาศ ญี่ปุ่น เดือนตุลาคม, อากาศ ญี่ปุ่น เดือนพฤษภาคม

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ อากาศ ที่ ญี่ปุ่น เดือน ธันวาคม

ทัวร์ญี่ปุ่น หน้าหนาว โตเกียว ฟูจิ ฟุกุชิมะ 6 วัน 4 คืน มาฟังชัดๆ จากบริษัททัวร์กันได้อะไรบ้าง?
ทัวร์ญี่ปุ่น หน้าหนาว โตเกียว ฟูจิ ฟุกุชิมะ 6 วัน 4 คืน มาฟังชัดๆ จากบริษัททัวร์กันได้อะไรบ้าง?

หมวดหมู่: Top 51 อากาศ ที่ ญี่ปุ่น เดือน ธันวาคม

สภาพอากาศในญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมเป็นอย่างไร

สภาพอากาศในญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมเป็นอย่างไร

เดือนธันวาคมเป็นหนึ่งในเดือนที่สำคัญที่สุดในญี่ปุ่น เป็นเวลาที่ประเทศนี้เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อต้อนรับเทศกาลโอชิโนะ ที่ถูกจัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคมของทุกปี ซึ่งเป็นเทศกาลที่เผยแพร่ความสงบงดงามและการต้อนรับปีใหม่

อย่างไรก็ตามการเตรียมตัวและการพบกันกับเทศกาลโอชิโนะส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่ยากลำบากเมื่อเทียบกับสภาพอากาศในเดือนธันวาคม ซึ่งสภาพอากาศในญี่ปุ่นในช่วงนี้มีความหลากหลายและเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็ว โดยเฉพาะในสถานที่ต่างๆของประเทศ ถ้าหากคุณมีแผนที่จะเข้าพบกันกับเทศกาลโอชิโนะและเที่ยวเมืองในช่วงเดือนธันวาคม จะเป็นสิ่งดีที่คุณได้รู้จักกับสภาพอากาศที่คาดหวังในตำแหน่งต่างๆของประเทศเพื่อให้คุณการเตรียมตัวที่ถูกต้อง นี่คือภาพรวมของสภาพอากาศในญี่ปุ่นในเดือนธันวาคม รวมถึงข้อมูลประจำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

พื้นที่หนหวีดชั่วคราวในฤดูหนาว

ในช่วงเดือนธันวาคม พื้นที่ทิ่มแสงแห่งหนึ่งของภูเขาฟูจิในภาคกลางของประเทศญี่ปุ่น จะเต็มไปด้วยหิมะสีขาวสะอาด ทำให้เป็นที่เดินทางที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ยังมีมุมมองวิวที่ยอดเยี่ยมเมื่อกลางคืน เมื่อดาวและม้าน้ำนำมาปกคลุมฟูจิด้วยความสว่างสดใส

ทางฟูจิไม้ค้อในอีเมเรียลเพลสเตชั่นฟูจิ หรือกลุ่มนขุฬลุ่มที่ทำให้ฟูจิไม้ค้อได้รับการขันน้ำด้วยสายลมต่ำอื่นๆ เช่นจานอาหารเลื่อนหรือพถนาน ตั้งแต่เดือนธันวาคม ผู้คนจะได้รับความเสี่ยงที่มากขึ้นในการใช้ทางเดินเย็นๆ เพราะหิมะที่ไม่ได้รับการขับถ่ายจะกระจาย

ภาพลานไหมใน จะมีสองข้างของถนนที่ราบเรียบ ช่วงเดือนธันวาคม คุณกระเซ้งจากภาพเมืองที่วิวโอกะ วิวอาการส่วนล่างของฟูจิมือ คุณสามารถเดินทางไปยังภูเก็ตที่เหมาะสมด้วยกันเราได้อีก หลังจากออกไปเมือง คุณยังสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้ที่ฉายาโกะนะระถูอะไรก็ได้ ในฐานะลานเทียนของภูเขาฟูจิเป็นอีก

โอกระค่ายะคือเสมือนที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับการแสงสะท้อนลอยรอบประเทศญี่ปุ่น ช่วงเวลาที่ดีที่สุดเมื่อฟ้าสวยและไม่มีเมฆ ช่วงเวลาที่น่าสนใจสำหรับการเดินทางแสงเรืองกลางคืน สวยกระทะยุคที่คุณสามารถชมแสงใต้ทะเลได้ในภาพลวงตานั้น (คำแนะนำ: การคณะกรรมาธิการเข้าชมโอเคิดเวลาในระหว่างดึกดำบรรพ์และสำรวจข้อมูลของเวลาการเปลี่ยนแปลงดูคลื่นจะได้รับข้อมูลจากศูนย์ข้อมูลที่มีระยะที่กว้างขวางกว่าของทวีปและค้นหาข้อมูลการวิเคราะห์การอัพเดท se mi เมื่อคุณที่ต้องการทราบถึงสถานะเศรษฐกิจระหว่างเวลาการออกไปเมืองแสงเพื่อการตรวจสอบสถานการณ์สภาพอากาศ me โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ำ l งที่นั่งกาแลค Copyright เซ้มิ) 13 รีรันสูงสุดก็ยักยอกเมือง: การแจ้งเตือนของพื้นที่ในการค้นหา คุณมีประโยชน์

สภาพอากาศที่หลากหลายทั่วท้องประเทศ

สภาพอากาศในญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมมีความหลากหลายและเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็วทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน ในภาคเหนือของญี่ปุ่น เช่น เทศกาลยูจี่ที่จะสร้างความตื่นเต้นในเมืองแบบนักท่องเที่ยว, ซา..

เที่ยวฮอกไกโดหน้าหนาว เดือนไหน

เที่ยวฮอกไกโดหน้าหนาว เดือนไหน?

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางไปฮอกไกโดในช่วงหน้าหนาว คุณอาจจะกังวลเกี่ยวกับเหตุผลที่ควรเลือกเดินทางเมื่อไหร่ที่เหมาะสมต่อการท่องเที่ยวในที่นี้ได้เป็นอย่างดี ฮอกไกโดเป็นจังหวัดในญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยความสวยงามและมีข้อเสนอเที่ยวในทุกฤดูกาล หน้าหนาวเป็นฤดูกาลที่ดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวทุกคน เราสามารถเห็นว่าการเที่ยวฮอกไกโดในช่วงหน้าหนาว มันดีอย่างไรได้บ้าง

การเข้าพัก
ในฮอกไกโด มีรูปแบบการเข้าพักที่หลากหลายให้เลือก ตั้งแต่โรงแรมหรือรีสอร์ทใหญ่ ๆ ไปจนถึงร้านเกสต์เฮ้าส์หรือรีสอร์ทริมทะเล สถานที่พักแต่ละแห่งมักจะมีอาคารที่ออกแบบมาเพื่อดูแลสิ่งแวดล้อมและวิถีชีวิตของฮอกไกโด ช่วงหน้าหนาว เป็นเวลาที่คนมากน้อยกว่าช่วงอื่น ๆ ดังนั้นการจองที่พักในช่วงนี้จึงง่ายกว่า ในถ้าคุณไปในช่วงที่คนเยอะ แนะนำให้คุณใช้บริการจองที่พักล่วงหน้าเพื่อป้องกันไม่ให้ขาดการจองที่พักที่คุณต้องการ

กิจกรรมที่น่าสนใจ
เดือนหน้าหนาวแห่งนี้ทำให้ฮอกไกโดกลายเป็นแบบฉบับแลนด์ของขบวนเสด็จที่จัดขึ้นในการ์นิวแยร์ (Carnival) เมืองหลวงฮอกไกโด – ซัปโปโร ช่วงเวลาหนึ่งจะการับประทาน “ชามุสซวาชิ”, ผลิตภัณฑ์อาหารของฮอกไกโด, และการถ่ายภาพสะสมตามวัดแห่งเอ็มมา, ฮอกคายาแถลงข่าวที่เปิดเผยความสำคัญในการเข้าชมเทียนแห่ง สฟอกณฮอกเกง

แน่นอนว่าเมืองโอโนโระอยู่ใกล้ฮอกไกโด และไปที่นี่ในช่วงหน้าหนาวคุณจะไม่พลาดเสมอ จุดที่คุณต้องเฝ้าดูคือ ทะเลหลวงของโอโนโระที่รู้จักกันในซีอาสวอส มันน่าเห็นใจและสง่างามมากและมีการผจญภัยสร้างสรรค์ตามทะเลหลวงที่เยี่ยม คุณอาจจะต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่รำไรไม่ได้และน้ำทะเลขึ้นสูง เพื่อที่จะทุ่มเทสัตว์น้ำและโค้งคว้าในเครื่องราลได้

สำหรับคนรักธรรมชาติ ฮอกไกโดยังมีสกีชนิดต่าง ๆ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการกลับคืนของตุลาคม ช่วงเดือนธันวาคมถึงมีนาคมคือช่วงฤดูหนาวที่เหมาะที่สุดสำหรับสกีและกิจกรรมต่าง ๆ เช่น สกีน้ำและการแล่นลม คุณสามารถเลือกระหว่างสนามเล่นสกีภูเขา สนามยิงเสาแข็ง หรือสนามสกีครอสคันทรี่ ที่นี่คุณสามารถหาตั๋วราคาถูก โรงแรมที่อยู่ใกล้กับส่วนหลังของโรงแรม เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าถึงสนามเล่นสกี

กระแสน้ำแข็งในทะเลทรายของทะเลทรายและทะเลทรายท่าอากาศยานฮอกไกโดเป็นสถานที่ที่ให้คุณสนุกสนานในเดือนธันวาคมจนถึงกุมภาพันธ์ ฉันสามารถเห็นคุณไล่ล่ากับอุปกรณ์เล่นน้ำแข็งของคุณอย่างตารุตระแหงอยู่ในทะเลทรายหรือรวมกับครอสคันทรี่สีขาวให้สปอร์ตสกีในทางตรงกลางของการ์นิวแยร์

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

1. หากเรารับประทานโคลันนาอย่างยากจากฮอกไกโด มีอะไรที่คุณแนะนำให้รับประทานแทน?
เราแนะนำให้คุณลองรับประทานขบวนการาง ซึ่งเป็นขนมปรุงรสแบบเข้มข้น หรือรสชาติของของคุณ.

2. ฮอกไกโดมีสภาพอากาศหนาวขนาดไหนในช่วงหน้าหนาว?
อากาศในฮอกไกโดในช่วงหน้าหนาวแสนเยือกเย็น อุณหภูมิอาจต่ำถึงอุณหภูมิรอบ โดยเฉลี่ยอยู่ที่ -5°C (23°F) ไปจนถึง -10°C (14°F) อาจมีการตกหิมะส่วนใหญ่ในช่วงธันวาคมถึงกุมภาพันธ์.

3. ฮอกไกโดมีกิจกรรมใดที่เหมาะสมสำหรับเด็กในช่วงหน้าหนาว?
นอกเหนือจากกิจกรรมสกีและการเล่นน้ำแข็ง ฮอกไกโดยังมีสวนสนุกและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่เหมาะสำหรับเด็ก เช่น พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่น ศูนย์การค้าและโกดัง จังหวะในการเดินเรือหลายศอกนิดหน่อย หรือการแสดงสุนัขป่าชื่นชอบ.

4. จะต้องเตรียมตัวยังไงเมื่อเดินทางไปฮอกไกโดในช่วงหน้าหนาว?
การเตรียมตัวให้กับอากาศหนาวแข็งเป็นเรื่องสำคัญ เราแนะนำให้คุณใส่ผ้าซึ่ง体ออกก็อบกว้างให้เพียงพอ เสื้อแขนยาวและแขนยาว รองเท้าผ้าใบที่อุณหภูมิอุ่น ถ้าคุณจะเล่นสกี เราขอแนะนำให้คุณเตรียมอุปกรณ์สกีและเสื้อผ้าที่มีราคายากลำบากให้พร้อม.

5. เดินทางไปฮอกไกโดในช่วงหน้าหนาวธรรมดาหรือไปเชิญดูในการ์นิวแยร์?
ถึงแม้ความสวยงามและประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดีไม่ว่าจะเป็นธรรมดาหรือไม่ การเข้าชมการ์นิวแยร์เป็นที่นิยมมากขณะนี้ หากคุณมีโอกาส เราแนะนำให้คุณไปชมการ์นิวแยร์เพื่อให้ได้สัมผัสประสบการณ์ซึ่งยากจะลืมลงที่นี่!

ดูเพิ่มเติมที่นี่: amthucgiadinhviet.com

ญี่ปุ่นเดือนธันวาคม แต่งตัว

ญี่ปุ่นเดือนธันวาคม แต่งตัว

ญี่ปุ่นเดือนธันวาคมเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวและวัฒนธรรมท้องถิ่นของญี่ปุ่น ช่วงเวลานี้เหล่าคนรักความสวยงามจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เนื่องจากมีการเตรียมตัวให้พร้อมสูงสุดในช่วงเทศกาลซึ่งเกิดขึ้นในช่วงนี้ ดังนั้นเรามาพูดถึงญี่ปุ่นเดือนธันวาคมแต่งตัวในบทความนี้เพื่อให้คุณได้รู้และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับประสบการณ์นี้อย่างครบถ้วน!

การแต่งตัวในญี่ปุ่นเดือนธันวาคม

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมและการแต่งตัวเป็นที่นับถือมากทั้งในและนอกประเทศ ญี่ปุ่นเดือนธันวาคมเป็นช่วงเวลาที่นับเป็นเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ในประเทศนี้ ในช่วงนี้ผู้คนจะแต่งตัวให้สวยงามซึ่งทำให้เมืองเป็นหน้าต่างหน้าสวยอีกหนึ่งที่ที่คุณควรมาที่ถึงในช่วงนี้

สำหรับผู้ชาย การแต่งตัวในเดือนธันวาคมค่อนข้างเป็นฤดูหนาว คุณจะพบกับคนในช่วงนี้ที่สวมใส่เสื้อและกางเกงยาวอย่างทันสมัย หรือเสื้อโค้ทที่หรูหรา สไตล์การแต่งตัวสำหรับผู้ชายในญี่ปุ่นนั้นช่วยทำให้คุณดูเป็นคนเที่ยวท่องเที่ยวที่ดูมีเสน่ห์อย่างมาก เป็นที่ดังกล่าว เรียกได้ว่าเป็นการแต่งกายที่จะทำให้คุณเป็นที่สนใจในความแต่งตัวของผู้ชายญี่ปุ่นในช่วงนี้

สำหรับผู้หญิง เดือนธันวาคมนี้เป็นที่มาของช่วงเทศกาลวัดบันเทิงที่เกิดเมื่อช่วงเวลานี้ การแต่งตัวของผู้หญิงในญี่ปุ่นในช่วงฤดูหนาวค่อนข้างพิเศษ เพราะพวกเขาจะสวมใส่เครื่องประดับพิเศษของพวกเขา เช่น ริบหรี่และคริสตัล เพื่อเพิ่มความงามและอัญมณี รูปแบบและสไตล์การแต่งตัวแต่กำลังธันวาคมของผู้หญิงในญี่ปุ่นจะมีความหลากหลาย แต่คุณไม่ควรพลาดที่จะพบงานประดับมือจากศิลปินที่มีอยู่ทั่วประเทศ ดังนั้นคุณควรสังเกตและพบกับลูกค้าที่แต่งตัวเป็นพิเศษในช่วงนี้

FAQs เกี่ยวกับการแต่งตัวในญี่ปุ่นเดือนธันวาคม

1. การแต่งตัวของญี่ปุ่นเดือนธันวาคมเหมือนกับช่วงเวลาอื่น ๆ หรือไม่?
– ไม่เหมือน ญี่ปุ่นมีการแต่งตัวที่แตกต่างเป็นพิเศษในเดือนธันวาคมเนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลและกิจกรรมท่องเที่ยวที่สำคัญมากของประเทศนี้

2. ฉันควรที่จะแต่งตัวอย่างไรเพื่อมีสไตล์ญี่ปุ่นในฤดูหนาวนี้?
– คุณสามารถสวมใส่ผ้าฝ้ายคิโมโน หรือเสื้อผ้าท้องถิ่นอื่น ๆ ที่มีลายการ์ตูนที่น่ารักที่สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นได้อย่างสวยงาม ไม่ต้องลืมเลือกอัญมณีที่เหมาะสมเช่นริบหรี่และคริสตัลเพื่อเพิ่มความสวยงาม

3. มีการเคาะระยิบระยับเพื่อชงรำช่วงนี้หรือไม่?
– ใช่, ในช่วงเทศกาลซึ่งเกิดขึ้นในญี่ปุ่นในเดือนธันวาคม บางคนจะชงรำและระยิบระยับในพื้นที่สาธารณะเพื่อเฉลิมฉลอง เป็นการจับจ้างลูกชายและลูกสาวเพื่อมาชงรำเพื่อเทิดทูนให้กับเทพและเทวดา

4. ธันวาคมเป็นช่วงเวลาที่ได้ตั้งกับมัตเตอร์เพื่อเทาความร้อนให้เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวหรือไม่?
– ใช่, วัฒนธรรมญี่ปุ่นเรียกว่า “คุจูกะ” ก็มีการแต่งตัวให้เป็นเอกลักษณ์เป็นธรรมชาติ คุณสามารถเลือกเสื้อผ้าคิโมโนที่มีลายละเอียดและเพิ่มการแก้ไขอย่างสวยงามเพื่อเป็นตัวบ่งชี้แห่งชาติ

5. มีการเก็บรักษาวิถีญี่ปุ่นเพื่อแต่งตัวในธันวาคมหรือไม่?
– ใช่, ผู้คนในญี่ปุ่นส่วนใหญ่กำลังรักษาวิถีญี่ปุ่นและประเพณีแต่งกายในธันวาคม การสวมใส่ชุดพระราชนิยมและการรับประทานอาหารจานเดียวเป็นต้นเป็นบางสิ่งที่คุณสามารถพบได้ในช่วงนี้

การแต่งตัวในญี่ปุ่นเดือนธันวาคมเป็นตำนานที่ไม่เหมือนใคร! ถ้าคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวไปยังญี่ปุ่นในช่วงนี้ อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมและสวยงามในงานเทศกาลและกิจกรรมที่ประเทศญี่ปุ่นมีให้เพื่อที่จะทำให้ประสบการณ์ของคุณเป็นที่จดจำได้อย่างยิ่งเสมอ!

เที่ยวญี่ปุ่นเดือนธันวาคม Pantip

เที่ยวญี่ปุ่นเดือนธันวาคม pantip

เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในการเที่ยวญี่ปุ่น เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวจำนวนมากได้มาพบกันเพื่อให้ชมสีสันและเทศกาลประจำปีที่มีเดือนธันวาคมเป็นศูนย์กลาง ด้วยสภาพอากาศที่เย็นสบายและสวยงาม และบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขแห่งคริสต์สมณศักดิ์ทำให้ญี่ปุ่นกลายเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตที่ต้องจองตั๋วเรือล่วงหน้า

ตั้งแต่เกาะฮอกไกโดบนเคียงกับภูฟูจิ ไปจนถึงเขื่อนโอโยว่า และแพลตฟอร์มสกีซะโก ญี่ปุ่นมีสถานที่ให้ผู้เยี่ยมชมและนักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวของตัวเมืองและธรรมชาติในเวลาพิเศษของเทศกาลสุดยิ่งใหญ่ หลายท่านสังเกตเห็นชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวสวมใส่ชุดคริสต์มาสที่สีแดงและค้นหาของขวัญเพื่อยกขบวนเจาะเขาอย่างวรวาง นี่คือข้อสรุปและคำแนะนำเบื้องต้นสำหรับช่วงเดือนธันวาคมที่จะเที่ยวญี่ปุ่น

สถานที่ท่องเที่ยว
– ฮอกไกโด : ฮอกไกโดเป็นจังหวัดที่โด่งดังด้วยวิถีชีวิตทางชายภาพ ธรรมชาติที่งดงาม และอาหารอร่อย แน่นอนว่าการขึ้นเขาฟูจิในช่วงเดือนธันวาคมจะเป็นสิ่งที่จะไม่ลืมลงมาเลย ฮอกไกโดยังเป็นภูมิภาคที่ดังมีความถี่ในการตกหิมะสูง และมีสถานที่สำหรับกีฬาสกีอีกหลายแห่ง ที่นี่จึงเป็นจุดหมายที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่คุ้มค่าในการสัมผัสโลกในระดับชาติ

– โตเกียว : เป็นเมืองหลวงและเมืองที่สำคัญของประเทศญี่ปุ่น พบผู้คนจำนวนมากที่มาซื้อของขวัญที่ตลาดกากุ ร่วมสัญญาณปีใหม่ที่วัดเดิมสุดยอดของเมืองหรือเดินออกจากหอสมุดแห่งวัดหิมะสหาย ที่นี่เกิดการจัดงานเทศกาลไฟสวยงามมากมายโดยเฉพาะในช่วงเดือนธันวาคม การไปเยือนพิพิธภัณฑ์นาฏฟิล์มอาร์ทเทิร์นญี่ปุ่นและผับดาราราเดอร์ก็เป็นที่นิยมอันดับต้น ๆ ในนักท่องเที่ยว

– โอซาก้า : โตเกียวจัดเต็มกับอีกเมืองหนึ่งของญี่ปุ่นที่ควรไป Unravel the historic Higashiyama District, visit the splendid Kinkaku-ji Temple, and take a tranquil stroll around the Arashiyama Bamboo Grove line. บรรยากาศที่สวยงามและการวางแผนการท่องเที่ยวที่ดีจะนำพาคุณมาแสดงความเมตตากับบรรยากาศอันเมฆเรียบและชุ่มชื่นจากต้นไม้สีเขียว

เทศกาลธันวาคม
– มาตะบูชิ : เทศกาลมาตะบูชิถือเป็นเทศกาลที่มีบทพิสูจน์ทั้งด้านทางศาสนาและวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น ระหว่างช่วงเวลา 14-15 ธันวาคม กรุงโตเกียวจะลงมาในชื่อและมาชุมนุมที่สุดของ มาตะบูชิ เทศกาลบริสุทธิ์ที่มีบทหน้านวลแข็งขันของความภักดีและอาบัติภัย ผู้คนจะเนรเทศอย่างแท้จริงที่ภูเขาหิมะสหายในกรุงโตเกียว

– ชัสสะเยาะไน : ไสสะเยาะไนเป็นวิธีสร้างบันเทิงให้กับเด็ก ๆ และในตารางงานที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์กันมาทั้งช่วงวัน ยกเว้นการวาดภาพลายมือทาคาของชุดคริสต์มาส โดยทั่วไปผู้คนจะเลือกสวมใส่ของตกแต่งและใส่ชุดแบบคริสต์มาสและได้รับการสมน้ำสมเนศวราภิบาลด้วยความสุข หากคุณกำลังเดินทางไปญี่ปุ่นในเดือนธันวาคม ให้ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมกับลักษ์ชัสสะเยาะไนเพื่อสนุกกับเทศกาลและประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างต่อเนื่องในช่วงฤดูหนาว

คำถามที่พบบ่อย
1. เทศกาลนี้มีกิจกรรมอะไรบ้าง?
– เทศกาลธันวาคมในญี่ปุ่นมีกิจกรรมและเทศกาลที่หลากหลาย เช่น เปิดตลาดคริสต์มาส นิทรรศการศิลปะและงานดนตรี เทศกาลไฟประดับเทียนและสังเวียนที่วัด และงานประเพณีอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเฉลิมเฉลองคริสต์มาส

2. มีสถานที่ท่องเที่ยวในเดือนธันวาคมที่ควรไปเยือนในญี่ปุ่นมากที่สุด?
– สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในเดือนธันวาคมที่ควรไปเยือนมีหลายแห่ง รวมถึง ฮอกไกโด โตเกียว และโอซาก้า เป็นต้น เหตุผลที่เหมาะสมสำหรับการเที่ยวในเดือนนี้เพราะสภาพอากาศที่เย็นสบายและการเฉลิมเฉลองเทศกาลคริสต์มาส

3. มีกิจกรรมใดที่สำคัญในเทศกาลธันวาคมในญี่ปุ่น?
– มาตะบูชิและชัสสะเยาะไนเป็นเทศกาลสำคัญในธันวาคมที่มีกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่นการขึ้นเขาฟูจิในมาตะบูชิและการตกปลาในชัยรบในชัสสะเยาะไน

4. เมืองใดในญี่ปุ่นเหมาะสำหรับการเที่ยวในเดือนธันวาคม?
– หนึ่งในเมืองที่เหมาะสำหรับการเที่ยวในธันวาคมคือ โตเกียว เมืองที่มีการสังเคราะห์ของวัฒนธรรมญี่ปุ่นและมีกิจกรรมสวนสำหรับการไปปั่นจักรยานและการเดินเท้าที่สวยงาม

ในสรุป เทศกาลธันวาคมในญี่ปุ่นเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเที่ยว ค้นหาสถานที่ประสงค์ในพื้นที่กว่างหนุ่มหรือภูเขาในช่วงเวลานี้ อธิบายสิ่งที่คุณกำลังต้องการเห็นอย่างชัดเจนเมื่อคุณสำรวจกับนักเที่ยวอื่น ๆ เห็นว่าคุณมีความสุขในการเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ ๆ และการสนุกสนานที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ แชร์ประสบการณ์ของคุณในที่ไฟสีสันและหยุดพักจิตใจที่แสนสงบในเทศกาลธันวาคมของญี่ปุ่น

อากาศ ญี่ปุ่น เดือน ธันวาคม โอซาก้า

อากาศในประเทศญี่ปุ่นในช่วงเดือนธันวาคมมักจะเป็นช่วงเวลาที่น้ำอุ่นเย็นขึ้นเต็มที่และเดือนปลายของฤดูหนาวในภูมิภาคกลางและภาคเหนือของประเทศ โอซาก้า นครเดิมแห่งหนึ่งอันเป็นที่รู้จักดีในญี่ปุ่นไม่ถึงนั้นก็มีความเย็นสำหรับคนที่ไม่เคยสัมผัสความเย็นที่ความเย็น นอกเหนือจากนี้ยังมีเทศกาลคริสต์มาสที่เป็นความสำคัญในเดือนธันวาคมด้วย ดังนั้น ธันวาคมเป็นเวลาที่สำคัญและน่าสนใจในประเทศญี่ปุ่น

เมื่อเราพูดถึงอากาศในเดือนธันวาคมของญี่ปุ่น จะพบว่าตั้งแต่เดือนธันวาคม และในช่วงสัปดาห์ก่อนหน้าปีใหม่ ประเทศญี่ปุ่นจะตกอยู่ในช่วงเวลาที่หนาวมาก อุณหภูมิเท่าที่อาจจะลดลงได้ถึงระดับศูนย์องศาเซลเซียส ซึ่งมีกรณีที่ ๑ (ทศวรรษที่มีจำนวนทศวรรษหลังโกฏิในปิระพริบแต่ศูนย์พักนานกว่า 1 ครั้ง) เสมอกันในประเทศญี่ปุ่นในช่วงฤดูหนาว

ในโอซาก้า จังหวัดที่มีมากกว่าร้อย โอซาก้าก็เป็นจังหวัดที่ตกอยู่ในพื้นที่ที่อากาศย่อมเย็น เดือนธันวาคมถือเป็นเดือนที่สำคัญสำหรับโอซาก้า เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่เทศกาลอินดู ซึ่งมีความหลากหลายและน่าสนใจ สามารถเข้าชมเทศกาลด้วยตัวเองได้ การหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการงานเทศกาลโอซาก้าที่เป็นที่รู้จักในทุกวันเทศกาลอินดู ภายในสถานที่ท่องเที่ยวที่รู้จักในโอซาก้าได้หรือดูบทความเกี่ยวกับและสนใจคนอื่นในช่วงนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศหลักของญี่ปุ่น

นอกจากเทศกาลแล้ว เดือนธันวาคมยังเป็นเวลาที่ญี่ปุ่นมีการตลาดและการซื้อขายอุปกรณ์ในเทศกาลคริสต์มาสอย่างแพร่หลาย สามารถพบเครื่องใช้ในงานนำเข้าแจกแจงของอุปกรณ์และอื่นๆ จากประเทศต่าง ๆ ผู้ค้าจะแสดงสินค้าไว้และคุณสมบัติของสินค้าผลิตภัณฑ์ที่ไม่เคยเห็นงานบุกรุกที่มีราคาโดนใจ นี่คือโอกาสที่ดีในการซื้อของและชมสิ่งที่สะสมตามความต้องการในงานสัปดาห์นี้ได้ในราคาที่เหมาะสม

คำถามที่พบบ่อย

1. ฉันควรใส่เสื้อผ้าอย่างไรในช่วงธันวาคมในญี่ปุ่น?
ในช่วงเดือนธันวาคมในญี่ปุ่นธรรมชาติของอากาศส่วนใหญ่จะเย็นมาก คุณควรใส่เสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นอย่างเพียงพอ เช่น เสื้อผ้าหนาที่มีชั้นของเสื้อผ้าซุ้มให้เพิ่มความอบอุ่น ครีมบำรุงผิวหน้าและปาก และหมวกหรือถุงมือเพื่อป้องกันแสงแดดและการไม่ทนเย็น

2. ฉันควรเตรียมตัวอย่างไรสำหรับการเข้าชมเทศกาลอินดูในโอซาก้า?
เทศกาลอินดูเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญในโอซาก้าในเดือนธันวาคม คุณอาจต้องเตรียมตัวด้วยการแต่งกายโดยสวยงามและสระแก้วเพื่อการแข่งขัน นอกจากนี้ คุณควรเตรียมตัวด้วยสิ่งที่มีความสนใจเช่นกล้องถ่ายภาพ เครื่องสำอางและเครื่อง้นอกห้องน้ำ เพื่อให้คุณสามารถประทับใจเทศกาลอินดูอย่างเต็มที่

3. เทศกาลคริสต์มาสในญี่ปุ่นมีมีประเพณีอะไรบ้าง?
เทศกาลคริสต์มาสเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญและได้รับการเฉลิมฉลองในญี่ปุ่น ประเพณีที่พบได้บ่อยที่สุดคือการติดตั้งต้นคริสต์มาส ในบ้านและที่อื่น ๆ ช่วยสร้างบรรยากาศของคริสต์มาสริมเรืองให้มีใจอันอาร์อุก นอกจากนี้ยังมีการแลกของขวัญระหว่างคนสองคนและการสำรวจประเทศไปติดต่อพิธีการชุมนุมศาลากลางจังหวัดญี่ปุ่นในคืนคริสต์มาส

ในสรุป ธันวาคมเป็นเดือนที่น่าสนใจในญี่ปุ่นไม่เพียงเพื่อเทศกาลคริสต์มาสที่สำคัญ แต่ยังเป็นช่วงเวลาที่อากาศหนาวซึ่งเป็นโอกาสเหมาะสมในการเยี่ยมชมโอซาก้าและการเข้าร่วมกับเทศกาลอินดูที่น่าสนใจ ดังนั้น ธันวาคมคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมญี่ปุ่น

พบ 49 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ อากาศ ที่ ญี่ปุ่น เดือน ธันวาคม.

เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
สภาพอากาศของญี่ปุ่นในแต่ล่ะเดือน ช่วงไหนนะที่น่าไปเที่ยวที่สุด – Akeru
สภาพอากาศของญี่ปุ่นในแต่ล่ะเดือน ช่วงไหนนะที่น่าไปเที่ยวที่สุด – Akeru
หิมะญี่ปุ่น ตกเดือนไหน ไปเที่ยวที่ไหนเมื่อไหร่ดี จัดเต็มที่เที่ยวหน้าหนาว! - Chill Chill Japan
หิมะญี่ปุ่น ตกเดือนไหน ไปเที่ยวที่ไหนเมื่อไหร่ดี จัดเต็มที่เที่ยวหน้าหนาว! – Chill Chill Japan
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
คู่มือแนะนำสภาพอากาศของแต่ละเดือนใน 'เกียวโต' มาสัมผัสฤดูกาลของญี่ปุ่นกันเถอะ | Tsunagu Japan
คู่มือแนะนำสภาพอากาศของแต่ละเดือนใน ‘เกียวโต’ มาสัมผัสฤดูกาลของญี่ปุ่นกันเถอะ | Tsunagu Japan
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
คู่มือแนะนำสภาพอากาศของแต่ละเดือนใน 'เกียวโต' มาสัมผัสฤดูกาลของญี่ปุ่นกันเถอะ | Tsunagu Japan
คู่มือแนะนำสภาพอากาศของแต่ละเดือนใน ‘เกียวโต’ มาสัมผัสฤดูกาลของญี่ปุ่นกันเถอะ | Tsunagu Japan
ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายน 2562 / 2019 - ท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายน 2562 / 2019 – ท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เที่ยวหิมะญี่ปุ่น เดือนไหนดี วิวสวย สัมผัสอากาศหนาวเย็น เที่ยวหน้าหนาว
เที่ยวหิมะญี่ปุ่น เดือนไหนดี วิวสวย สัมผัสอากาศหนาวเย็น เที่ยวหน้าหนาว
20 สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม ห้ามพลาด! | All About Japan
20 สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม ห้ามพลาด! | All About Japan
อุณหภูมิในตุลาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในตุลาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
ฤดูใบไม้ร่วงญี่ปุ่น) เช็คให้พร้อม! สภาพอากาศ การแต่งตัว และที่เที่ยวใบไม้แดง เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ฤดูใบไม้ร่วงญี่ปุ่น) เช็คให้พร้อม! สภาพอากาศ การแต่งตัว และที่เที่ยวใบไม้แดง เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น - เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น – เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
10 ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนธันวาคมราคาโดนใจ ปี 2566 - 2567 ลูกค้ากว่า 95% พึงพอใจ | Tourkrub
10 ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนธันวาคมราคาโดนใจ ปี 2566 – 2567 ลูกค้ากว่า 95% พึงพอใจ | Tourkrub
คู่มือสภาพอากาศ/การแต่งกายตลอดปีในโอซาก้า ใครจะไปเที่ยวโอซาก้าต้องอ่าน! | Tsunagu Japan
คู่มือสภาพอากาศ/การแต่งกายตลอดปีในโอซาก้า ใครจะไปเที่ยวโอซาก้าต้องอ่าน! | Tsunagu Japan
ฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่น】เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศและการท่องเที่ยวใน เดือนธันวาคม – เดือนกุมภาพันธ์ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยว ญี่ปุ่น
ฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่น】เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศและการท่องเที่ยวใน เดือนธันวาคม – เดือนกุมภาพันธ์ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยว ญี่ปุ่น
อุณหภูมิในธันวาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในธันวาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในธันวาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในธันวาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น - เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น – เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
ญี่ปุ่น หิมะตกเดือนไหน อยากไปญี่ปุ่นเดือนไหนดี
ญี่ปุ่น หิมะตกเดือนไหน อยากไปญี่ปุ่นเดือนไหนดี
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู - ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู – ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
Duc: แต่งตัวไปเที่ยวญี่ปุ่นปลายเดือนตุลาคม อุณหภูมิ 10-17 องศาเซลเซียส - Pantip
Duc: แต่งตัวไปเที่ยวญี่ปุ่นปลายเดือนตุลาคม อุณหภูมิ 10-17 องศาเซลเซียส – Pantip
อุณหภูมิในธันวาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในธันวาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
รวม20สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่นเดือนกันยายน-ตุลาคม | All About Japan
รวม20สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่นเดือนกันยายน-ตุลาคม | All About Japan
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น - เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น – เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
อุณหภูมิในตุลาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในตุลาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวโอซาก้า-เกียวโต! สภาพอากาศและการแต่งตัวตลอดปี (Osaka & Kyoto) | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวโอซาก้า-เกียวโต! สภาพอากาศและการแต่งตัวตลอดปี (Osaka & Kyoto) | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู - ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู – ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
การแต่งกายไปญี่ปุ่น ช่วงเดือนเมษา - Pantip
การแต่งกายไปญี่ปุ่น ช่วงเดือนเมษา – Pantip
รวม 10 สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน | All About Japan
รวม 10 สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน | All About Japan
แนะนำ 3 ที่เที่ยวในญี่ปุ่นช่วงสิ้นปีสำหรับคนขี้หนาว!
แนะนำ 3 ที่เที่ยวในญี่ปุ่นช่วงสิ้นปีสำหรับคนขี้หนาว!
ภูเขาไฟฟูจิ! เปลี่ยนไป ไร้หิมะในเดือนธันวาคม 2020 สร้างความกังวลให้กับคนอยู่อาศัยในญี่ปุ่น
ภูเขาไฟฟูจิ! เปลี่ยนไป ไร้หิมะในเดือนธันวาคม 2020 สร้างความกังวลให้กับคนอยู่อาศัยในญี่ปุ่น
ฤดูใบไม้ร่วงญี่ปุ่น) เช็คให้พร้อม! สภาพอากาศ การแต่งตัว และที่เที่ยวใบไม้แดง เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ฤดูใบไม้ร่วงญี่ปุ่น) เช็คให้พร้อม! สภาพอากาศ การแต่งตัว และที่เที่ยวใบไม้แดง เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
ช่วงไหนที่เหมาะจะไปเที่ยวญี่ปุ่นที่สุด
ช่วงไหนที่เหมาะจะไปเที่ยวญี่ปุ่นที่สุด
ฤดูทั้งสี่ - Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
ฤดูทั้งสี่ – Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
โตเกียว ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
โตเกียว ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น - เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น – เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
อยากรู้สภาพอากาศช่วงเดือนกุมภา ที่ญี่ปุ่น และแนะนำการเตรียมตัวไปช่วงนั้นด้วยครับ - Pantip
อยากรู้สภาพอากาศช่วงเดือนกุมภา ที่ญี่ปุ่น และแนะนำการเตรียมตัวไปช่วงนั้นด้วยครับ – Pantip
เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ! รวมที่เที่ยว “ญี่ปุ่น” ฤดูนี้ไปไหนดีนะ ?? | Tourkrub
เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ! รวมที่เที่ยว “ญี่ปุ่น” ฤดูนี้ไปไหนดีนะ ?? | Tourkrub
ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนมีนาคม 2562 / 2019 - ท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนมีนาคม 2562 / 2019 – ท่องเที่ยวญี่ปุ่น
มาเที่ยวญี่ปุ่นจะแต่งตัวยังไงดี? ฤดูหนาว
มาเที่ยวญี่ปุ่นจะแต่งตัวยังไงดี? ฤดูหนาว
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู - ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู – ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
ฟุกุโอกะ คิวชู เที่ยวเดือนไหนดี สัมผัสมนต์เสน่ห์ธรรมชาติแบบเต็มอิ่ม
ฟุกุโอกะ คิวชู เที่ยวเดือนไหนดี สัมผัสมนต์เสน่ห์ธรรมชาติแบบเต็มอิ่ม
รวม 8 ที่ เที่ยวญี่ปุ่น หน้าหนาว ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย ด้วยปุยหิมะ
รวม 8 ที่ เที่ยวญี่ปุ่น หน้าหนาว ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย ด้วยปุยหิมะ
อุณหภูมิในธันวาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในธันวาคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนกุมภาพันธ์ 2562 / 2019 - ท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนกุมภาพันธ์ 2562 / 2019 – ท่องเที่ยวญี่ปุ่น
15 จุดเช็คอิน เที่ยวญี่ปุ่น หิมะ หนาวนี้ต้องไปเยือน | Tourkrub
15 จุดเช็คอิน เที่ยวญี่ปุ่น หิมะ หนาวนี้ต้องไปเยือน | Tourkrub
อัพเดทปี 2023! 10 สุดยอดที่เที่ยวเด่น เดือนมิถุนายน ฉบับทั่วญี่ปุ่น | All About Japan
อัพเดทปี 2023! 10 สุดยอดที่เที่ยวเด่น เดือนมิถุนายน ฉบับทั่วญี่ปุ่น | All About Japan

ลิงค์บทความ: อากาศ ที่ ญี่ปุ่น เดือน ธันวาคม.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ อากาศ ที่ ญี่ปุ่น เดือน ธันวาคม.

ดูเพิ่มเติม: https://amthucgiadinhviet.com/category/mon-an-vat blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *