“Phù thủy” Phương Nga đem hoa Trạng nguyên 3D bừng nở giữa xứ nắng

0
65

Có bao giờ bạn nghĩ hoa Trạng nguyên nở giữa tiết trời tháng 12, lại ở ngay giữa xứ nắng Sài Gòn. Thế mà có đấy. “Phù thủy” rau câu 3D Phương Nga đã làm cho nhiều người bất ngờ khi mang những sắc hoa đỏ thắm rực rỡ tới workshop “Hoa Trạng nguyên” giữa đất trời phương Nam đầy nắng.

Chuyên gia Phương Nga rạng rỡ khi buổi workshop bắt đầu

Nhắc đến thạch rau câu 3D không thể không nhắc tới cái tên Trần Phương Nga, người được mệnh danh là “phù thủy” tài danh khắp chốn. Chính vì sự tài hoa, tinh tế trong từng sản phẩm nên buổi workshop của chị dù diễn ra ở đâu cũng nhận được vô vàn sự quan tâm và tham gia hết mình của những người cùng đam mê.

Buổi workshop “Hoa Trạng nguyên” diễn ra vào ngày 17/12 tại AIA, trung tâm thương mại icon 68, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM cũng không phải là ngoại lệ. Mọi người tham gia rất đông và háo hức để được tận mắt nhìn thấy những đường nét uốn lượn điệu nghệ trên bánh thạch rau câu của chị Phương Nga.

Chuyên gia Phương Nga tỉ mẩn hướng dẫn các thao tác vẽ Hoa Trạng nguyên trên thạch rau câu 3D

Một khách tham dự cho biết: “Tôi đã xem và học cách chị Nga vẽ phong cảnh thiên nhiên, các loại hoa, đàn cá tung tăng bơi lội… trên bánh thạch rau câu chỉ bằng kim tiêm 18. Nhiều lúc tôi nghĩ không biết mình có nhìn nhầm hay không khi chỉ với 1 mũi kim tiêm mà người phụ nữ này đã tạo ra được những hình ảnh đẹp mê mẩn tới vậy. Lần này chị Nga vào TPHCM tôi phải đến cho bằng được để được ngắm những kỹ xảo điệu nghệ từ đôi bàn tay tài hoa đó”.

Không chỉ vị khách trên có nhận xét tích cực về độ tài hoa của chuyên gia Phương Nga, tất cả những khách mời tới tham dự buổi workshop đều có chung sự khâm phục “không giới hạn” tới người phụ nữ của thạch rau câu 3D này. Nhiều người khi tận mắt chứng kiến những thao tác của chị Nga trên sản phẩm đều phải ngả mũ thán phục rằng “người đâu mà khéo thế”.

Nhiều khách mời hào hứng khi lần đầu tận mắt nhìn thấy sự tài hoa của chuyên gia Phương Nga qua các tác phẩm thạch rau câu 3D

Đến với sự ngưỡng mộ về tài năng, hầu hết khách mời tham dự buổi workshop Hoa Trạng nguyên đều muốn nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia với những tác phẩm như: bông hoa Trạng nguyên, vòng hoa, nến, quả thông… để tạo ra những sản phẩm mừng ngày Giáng sinh thật ý nghĩa.

Rất nhiều khách mời khi lần đầu làm thạch rau câu 3D đều cảm thấy bỡ ngỡ, tuy nhiên khi nhận được sự chỉ dẫn nhiệt tình của chuyên gia Phương Nga, ai nấy cũng đều tự tin hơn với những tác phẩm của mình.

Có nhiều chị em rất thích thú chụp lại tác phẩm Hoa Trạng nguyên của mình để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp khoe với người thân, bạn bè. Cũng có những người dù lần đầu “làm chuyện ấy” nhưng khi hoàn thành tác phẩm lại đẹp vượt quá mong đợi khiến họ cảm thấy vô cùng vui sướng.

Được chứng kiến sự hào hứng của khách mời khi được tận tay vẽ trên thạch rau câu 3D, chuyên gia Trần Phương Nga cho biết chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Buổi workshop diễn ra thành công với sự tham dự nhiệt tình của những người đam mê thạch rau câu 3D

Vị chuyên gia tài danh này chia sẻ rằng, nhìn những khách mời trong buổi workshop hôm nay chị lại nhớ về chính bản thân mình cách đây hơn 2 năm, khi mới bắt đầu làm quen với thạch rau câu 3D: “Bản thân tôi lúc đầu đến với nghệ thuật làm thạch 3D chẳng có mục đích cụ thể gì cả. Chỉ là thấy các sản phẩm rất đẹp, rất hấp dẫn nên muốn chinh phục cho bằng được thôi. Tôi luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để các sản phẩm làm ra sao cho đẹp nhất, giống với tự nhiên nhất. Khi hài lòng với sản phẩm của mình rồi thì thấy rất hạnh phúc, cũng giống các bạn của ngày hôm nay thôi”.

Những khách mời được trao quà bởi sự xuất sắc trong tác phẩm Hoa Trạng nguyên của mình

Buổi workshop ngày 17/12 tại TP HCM đã thành công rực rỡ bởi sự tham dự nhiệt tình của tất cả các khách mời. Chuyên gia Trần Phương Nga cho biết để không phụ lòng của những người đam mê Thạch rau câu, sẽ còn nhiều buổi workshop như thế này nữa sẽ được diễn ra ở nhiều miền của Tổ quốc trong năm 2018. Những “tín đồ” của thạch rau câu 3D cùng chờ đón một năm 2018 rực rỡ cùng chuyên gia Trần Phương Nga nhé.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi