Choáng ngợp trước mâm cơm ở cữ đại bổ ‘mẹ chồng có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ’ nấu cho con dâu

0
381

Để con dâu mát sữa và không phải chịu áp lực bị ăn khi “Sống chung với mẹ chồng”, cô Thanh Hà đã vắt óc suy nghĩ mỗi ngày để chuẩn bị những mâm cơm ở cữ đại bổ và ngon mắt.

Căng thẳng giữa mẹ chồng và nàng dâu trong các gia đình Á Đông từ lâu đã là đề tài muôn thuở.

Tuy nhiên, mối quan hệ ấy ngày nay đã có nhiều cải thiện khi thời gian gần đây, có rất nhiều những câu chuyện về mẹ chồng tâm lý, quan tâm và chăm sóc con dâu không khác gì con đẻ được chị em rần rần chia sẻ.

Mới đây, tiếp tục xuất hiện thêm một bà mẹ chồng có tên Thanh Hà (ở Hà Nội) được hội “chị – em” trên một group công khai có đông thành viên tôn vinh là: “Mẹ chồng có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ”; “Mẹ chồng của năm”; “Mẹ chồng nhà người ta”… sau khi cô lên mạng chia sẻ những mâm cơm ở cữ thịnh soạn do mình tự tay chuẩn bị cho con dâu.

Theo cô Thanh Hà chia sẻ thì nấu cơm cho con dâu sinh em bé quả thực không đơn giản.

Bởi vì để nấu những món ăn vừa bổ vừa mát sữa lại không ảnh hưởng đến mẹ và bé thì cô cũng phải vắt óc suy nghĩ mỗi ngày.

Để chuẩn bị mâm cơm ở cữ đại bổ, ngon mắt với đa dạng các món và thay đổi mỗi ngày, cô Hà chỉ mong sao con dâu ăn ngon miệng, không ngán và không chịu áp lực bị ăn khi “Sống chung với mẹ chồng”.

Mâm cơm ở cữ “nhìn là muốn ăn ngay lập tức”.

Gửi phản hồi