Ngỡ ngàng với bộ sưu tập hoa thạch 3D đẹp như tranh làm với một dụng cụ duy nhất – kim tiêm y tế G18 bẻ cong

0
782

Với một chiếc kim tiêm y tế, bạn có thể vẽ được những mẫu bánh thạch 3D nào? Nếu bạn phụ thuộc vào dụng cụ vẽ hoa thạch 3D, có thể sự sáng tạo của bạn cũng bị giới hạn đấy. Những ý tưởng vẽ hoa thạch 3D đẹp như tranh dưới đây sẽ giúp bạn mở rộng tầm mắt và thử sức làm nhiều mẫu bánh thạch đẹp chỉ với một chiếc kim y tế G18 nhé.

Xem thêm:

Giảm giá 66% – Bộ dụng cụ làm thạch rau câu 3D 10 kim
Giảm giá 30% – Bộ dụng cụ làm rau câu 3D Phương Anh – 04
Giảm giá 15% – Bộ dụng cụ làm rau câu 3D Innox Không gỉ
Giảm giá 45% – Bộ dụng cụ làm rau câu 3D(Bạc)
Giảm giá 5% – Bộ dụng cụ làm rau câu 3D Phương Anh – 14 + Tặng kèm ống bơm và kim nhụy

Chị Phương Nga, người được mệnh danh là “Phù thủy rau câu 3D” luôn không ngừng sáng tạo ra những mẫu bánh thạch rau câu 3D đẹp long lanh với cách làm đơn giản, tiết kiệm nhất. Trong bài viết này, chị Nga chia sẻ với Ẩm thực Gia đình Việt những mẫu bánh được làm chỉ với một dụng cụ duy nhất – kim tiêm y tế G18. Bạn sẽ ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng những mẫu bánh này đấy.

Bó hoa Lavender đẹp mê mẩn được vẽ bằng kim G18 với nguyên liệu tạo màu hoàn toàn từ rau củ tự nhiên
Nếu không được giới thiệu kỹ, rất nhiều người sẽ ngỡ bình cẩm tú cầu này là một bức tranh chứ không phải là thạch 3D được vẽ từ kim G18

Tất cả những mẫu bánh này đều làm bằng 1 dụng cụ duy nhất – kim tiêm y tế G18.

Theo chị Phương Nga, để làm được những chiếc bánh thạch 3D đẹp long lanh, khâu đầu tiên và quan trọng nhất là nấu được base trong vắt và chọn nguyên liệu pha màu đẹp tự nhiên để khi bơm hoa, màu hoa được sắc nét. Đối với những loại hoa tả thực như các mẫu bánh ở trên, chiếc kim tiêm y tế G18 bẻ cong cùng sự sáng tạo không giới hạn của người thực hiện sẽ cho ra vô vàn mẫu bánh mà mình yêu thích.

Để hiểu hơn quy trình làm nên những chiếc bánh thạch 3D đẹp long lanh này, bạn có thể tham khảo thêm series khóa học trực tuyến LÀM THẠCH RAU CÂU 3D của chị Phương Nga

Xem chi tiết khóa học tại đây
Nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn tại đây.
——————————————–
HOTLINE: 024.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi